ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

เจ้าสาวโวย ออร์กะไนเซอร์เทงานแต่งงาน จ.สมุทรปราการ

ข่าวภูมิภาค 22 กันยายน 2565 - สนามข่าว 7 สี - หลังเกิดดราม่าเดือดในโลกออนไลน์ กรณีที่เจ้าสาวคนคนหนึ่ง ออกมาแฉว่า ถูกออกาไนซ์เทงานแต่ง ปรากฎว่าทางฝั่งออร์กาไนซ์ ก็ออกมาโต้ว่า ตกลงกันแล้วว่า ให้ชดใช้ค่าเสียหาย 60,000 บาท แล้วจะไม่โพสต์ให้ทางร้านเสียหาย แต่ทำไมโพสต์ประจาน

นี่เป็นคลิปเสียงที่เจ้าสาวคนหนึ่ง ได้ตัดพ้อออร์กาไนซ์จัดงานว่า "ทำไมงานแต่งงานที่เธอวาดฝันไว้อย่างเว่อวัง เอาเข้าจริงกลายเป็นแทบไม่มีอะไรสักอย่าง และที่ตกลงกันไว้ว่าช่างแต่งหน้าจะเป็นเมคอัปอาร์ตติสท์ชื่อดัง ก็ไม่ได้คิว แถมช่างแต่งหน้ามวยแทนก็มาล่าช้า พอมาถึงช่วงงานเลี้ยง โต๊ะจีนก็ไม่มา ทั้ง ๆ ที่ตนจ่ายเงินไปเกือบ 400,000 บาท

ทีมข่าวบุกถึงบ้านเจ้าสาวคนนี้ เธอเปิดใจว่าที่เลือกออกาไนซ์รายนี้เพราะเห็นว่ารีวิวดี แม้จะไม่มีหน้าร้านก็ตาม ที่ผ่านมาได้แต่สงสัยทำไมขอเบิกเงินล่วงหน้าบ่อยครั้ง จนถึงวันเกิดเหตุราวเที่ยงคืน พอไม่ได้คิวช่างแต่งหน้าชื่อดัง และรูปแบบงานไม่เป็นไปตามที่คุยกันไว้จึงมั่นใจว่าถูกหลอก แต่ตอนนั้นก็พยายามคิดบวก ว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ ถึงวันนี้อยากจะขอบคุณเพื่อนๆและญาติพี่น้องที่ช่วยให้งานวันสำคัญในชีวิตตนผ่านไปด้วยดี

ต่อมาช่วงเย็นวานนี้ เจ้าบ่าว-เจ้าสาวป้ายแดง ก็ได้หอบหลักฐานไป สภ.บางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อแจ้งความเอาผิดออร์กาไนซ์ ข้อหาฉ้อโกง เพราะจัดงานให้ไม่ตรงปก แถมยังมีการเอารูปผลงานของผู้จัดรายอื่นมาแอบอ้างว่าเป็นผลงานของตน และพบว่าหลังจากโพสต์เฟสบุ๊กไปแล้ว ก็มีเจ้าบ่าว-เจ้าสาว รวมทั้งซับพลายเออร์ที่ทำธุรกิจแสง-สี-เสียง และโต๊ะจีน เข้ามาให้เบาะแสมากมายว่าถูกผู้จัดรายนี้ฉ้อโกงเช่นกัน 

ด้านออกาไนซ์คู่กรณี ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ยืนยันว่า ได้นำทีมเข้าจัดงาน ไม่ได้เท อย่างที่ถูกกล่าวหา โดยได้จัดหาอุปกรณ์งานตกแต่ง เก้าอี้ ไฟ แสง สี บับเบิ้ล ดรายไอซ์ ไฟฟอลโล่ ช่างภาพ ช่างแต่งหน้า และชุดวันงานของคู่บ่าว-สาวให้ทั้งหมด ต้องขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น และจริงแล้วหลังงานตกลงกันว่า จะจ่ายค่าเสียหายให้ลูกค้า 60,000 บาท ซึ่งเธอก็ได้โอนเงินไปบางส่วน แลกกับการไม่ไปโพสต์ประจานให้เสียหาย แต่ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แค่ข้ามคืน กลายเป็นเรื่องทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่ทำให้ตนแทบไม่มีที่ยืนในสังคม

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark