ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มเทศบาล ง้ออดีตภรรยาไม่สำเร็จ ยิงเสียชีวิต ปลิดชีพตัวเองซ้ำ

เช้านี้ที่หมอชิต - พนักงานเทศบาล ตามง้อขอคืนดีกับอดีตภรรยาไม่สำเร็จ เกิดบันดาลโทสะ ชักปืนที่เตรียมมาจ่อยิงเสียชีวิต พร้อมกับปลิดชีพตัวเองซ้ำ เพื่อหนีความผิด

ตำรวจ สภ.ห้วยกระเจา พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในร้านทำเล็บเจลและต่อขนตาแห่งหนึ่ง ริมถนนสายอู่ทอง-บ่อพลอย อำเภอห้วยกระเจา จังหวัดกาญจนบุรี พบร่าง ชายอายุ 42 ปี ทำงานเป็นพนักงานเทศบาลถูกยิงเสียชีวิต ในสภาพนั่งทิ้งตัวอยู่บนโซฟา มีบาดแผลที่ขมับซ้ายทะลุขวา 1 นัด โดยมีปืนพกสั้นขนาด .38 อยู่ในมือ ใกล้ ๆ กันพบร่างหญิงอายุ 27 ปี ซึ่งเป็นอดีตภรรยา เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้น ข้างโซฟาภายในร้าน มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะด้านซ้าย 1 นัด กระสุนทะลุฝั่งขวา ท่ามกลางความสลดใจของญาติและครอบครัวที่มาดูศพในที่เกิดเหตุ

โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้ เกิดขึ้นช่วงเย็นวานนี้ มีสาเหตุมาจากปัญหาในครอบครัว หลังจากทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ฝ่ายชายก็ยังมีหน้าที่มารับส่งลูก 2 คนไปโรงเรียน จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ ฝ่ายชายได้มาตามง้อขอคืนดีกับอดีตภรรยาของตัวเอง แต่ไม่สำเร็จ และมีปากเสียงกัน ทำให้ฝ่ายชายเกิดบันดาลโทสะ ชักปืนที่พกมาด้วย จ่อยิงอดีตภรรยา 1 นัด ในระยะเผาขน เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต พร้อมกับยิงตัวเองเสียชีวิตตามไปด้วย เพื่อหนีความผิด
    
จากการสอบถาม เจ้าของร้านขายอาหารตามสั่งที่ร้านอยู่ติดกัน บอกว่า ตอนนั้นกำลังเตรียมอาหารอยู่หลังร้าน ได้ยินเสียงดังมาจากร้านข้าง ๆ ไม่คิดว่าจะเป็นเสียงปืน แต่อาจจะมีสิ่งของอะไรตกลงมาใส่หลังคา จึงไม่ได้เอะใจ จนกระทั่งออกมาจัดหน้าร้าน ก็หันไปเห็นฝ่ายชายนั่งอยู่บนโซฟา และมีคนมายืนมุงดู จึงรู้ว่ามีเหตุยิงกันในร้าน ท่ามกลางความตกใจจึงรีบโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark