ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

ระทึก สาวตกหลุมข้างสะพานลอย น้ำท่วมถึงคอ

ข่าวสังคม 23 กันยายน 2565 - ห้องข่าวภาคเที่ยง - ข่าวนี้ต้องหยิบยกมาเตือนกันจริง ๆ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องเดินเท้าสัญจรไปมา คือ มีสาวคนหนึ่ง เธอกำลังจะไปทำงานพอลงรถเมล์ ก็ก้าวเดินตามคนอื่นไป แต่จู่ ๆ เท้าเจ้ากรรมก้าวพาตัวเธอตกหลุมลึกไปซะงั้น เธอสูง 168 เซนติเมตร พอตกลงไปถูกน้ำท่วมถึงคอทีเดียว แล้วถ้าเป็นเด็กเล็กละจะรอดไหม ?

เรื่องของเรื่องคือ สาวรายนี้ ชื่อ "คุณวิ" เธอโพสต์เรื่องราว เฉียดตายในชีวิตเล่าว่า เธอลงรถเมล์ ตรงไวท์เฮาส์ แถว ๆ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ปากทางเข้าสตูดิโอดัง ช่วงนั้นก็ฝนตกพรำ ๆ มีน้ำท่วมขังอยู่ในบางจุด แต่จู่ ๆ เธอต้องตกใจสุดขีดทั้งตัวร่วงลงไปในหลุมขนาดใหญ่ โทรศัพท์มือถือ สิ่งของในกระเป๋าเปียกน้ำเสียหายหมดทุกสิ่ง โชคดีที่ไม่โดนเหล็กก่อสร้างทิ่มเท้า นี่ขนาดตัวเธอสูงเกือบ 170 เซนติเมตร พอตกหลุมลงไปน้ำ นี่ท่วมขึ้นมาถึงปริ่มคอเลยทีเดียว แล้วถ้าหากเด็กนักเรียนเกิดพลาดตกหลุมนี้ขึ้นมา อะไรจะเกิดขึ้น

ทีมข่าว 7HD ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ล่าสุด พื้นทางเดินน้ำแห้งแล้ว มีน้ำท่วมขังเฉพาะในหลุม ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ลงมาซ่อมแซม แต่ได้ใช้เชือกกั้นและมีธงสีแดงติดไว้เป็นสัญลักษณ์ 

ชาวบ้านเล่าว่า ช่วงกลางเดือนมีรถแบ็คโฮลงมาซ่อมจุดนี้แล้วก็หายไป พอฝนตกลงมาน้ำจะท่วมเต็มพื้นที่จนมองไม่เห็นว่ามีหลุมลึกอยู่ด้านล่าง และไม่มีการติดป้ายเตือนใด ๆ จึงเกิดอุบัติเหตอยู่บ่อยครั้ง                               

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark