ข่าวในหมวด ประเด็นเด็ด 7 สี

เพื่อนบ้านช็อก! เจ้าของบ้านติดกันเสียชีวิตอยู่ในบ้านนาน 10 ปี [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - ไปดูข่าวนี้เป็นใครก็หลอน ที่หมู่บ้านหรูแห่งหนึ่งย่านศรีนครินทร์ เพื่อนบ้านถึงกับช็อก เมื่อทราบข่าวว่าเจ้าของบ้านที่อยู่ติดกัน  เสียชีวิตอยู่ในบ้านมานานเกือบ 10 ปี เหลือแต่โครงกระดูก ไม่เคยแม้ได้กลิ่นเหม็นหรือสิ่งผิดปกติ ไปติดตามกับคุณไพศาล รัตนบรรเทิง

กลายเป็นเรื่องช็อกสำหรับเพื่อนบ้านในหมู่บ้านหรูแห่งหนึ่ง ย่านศรีนครินทร์ หลังเมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ตำรวจ สน.คลองตัน รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้านทาวร์โฮม 3 ชั้น สภาพแห้งเหลือแต่โครงกระดูก นอนหงายทับผ่าห่ม กะโหลกศีรษะพาดกับบรรได ที่ลำคอมีสายไฟรัดอยู่ยาวประมาณ 1 เมตร คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8 ปี

โดยเพื่อนบ้านเล่าให้ทีมข่าวฟังว่า ก่อนหน้านี้ไม่เคยพบสิ่งผิดปกติ โดยเฉพาะกลิ่นเหม็นจากศพ คิดเพียงว่าเจ้าของบ้านอาจไปทำงานต่างจังหวัด

นิติบุคคลของหมู่บ้านแห่งนี้ เล่าให้ฟังด้วยว่า สังเกตเห็นผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้ายประมาณเดือนกันยายน-ตุลาคม 2557 จากนั้นก็ไม่เคยเห็นอีกเลย มีเพียงรถยนต์มาจอดทิ้งไว้บริเวณศาลพระภูมิ เนิ่นนานจนรถพังเสียหาย พยายามสอบถามเพื่อนบ้านก็ไม่มีใครพบความผิดปกติ คิดว่าไปทำงานที่อื่น และต้องฟ้องร้องเรียกค่าส่วนกลางที่ค้างจ่ายหลายปีจากญาติคนอื่น

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตเบื้องต้น ตำรวจระบุว่าผู้เสียชีวิตอาจเกิดอาการเครียด ได้เขียนจดหมายสั่งลา และพินัยกรรมทิ้งไว้ และใช้สายไฟผูกคอตัวเองเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่ญาติไม่ตามหา เพราะผู้เสียชีวิตอ้างว่าจะไปทำงานต่างประเทศ

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark