ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

ขับรถฝ่าหมอก เสียหลักชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต จ.ชลบุรี

ข่าวภูมิภาค 23 มกราคม 2566 - ห้องข่าวภาคเที่ยง - ชายหนุ่มอายุ 32 ปี ซิ่งรถกระบะฝ่าสายหมอกในช่วงเช้ามืดด้วยความเร็ว ไปชนกับเสาไฟฟ้า ทำให้รถขาด 2 ท่อน และร่างกระเด็นออกมานอกรถ เป็นเหตุให้เสียชีวิต ที่จังหวัดชลบุรี

ตำรวจ สภ.บางละมุง จังหวัดชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์สาย 7 หลักกิโลเมตรที่ 113 ฝั่งขาเข้าชลบุรี ในพื้นที่ตำบลตะเคียนเตี้ย อำเภอบางละมุง หลังรับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้า โดยพบรถกระบะสภาพขาดออกเป็น 2 ท่อน ทำให้คนขับเสียชีวิต เป็นชายอายุ 32 ปี จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่างส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลบางละมุง เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต

จากการสอบสวนในเบื้องต้น สันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายน่าจะไปฉลองกับเพื่อนในช่วงเทศกาลตรุษจีน และได้ขับรถกระบะด้วยความเร็ว ในช่วงเวลาเช้ามืด ประกอบกับเป็นช่วงที่สภาพอากาศปิด และมีหมอกลงจัด บริเวณถนนสายดังกล่าว ทำให้รถกระบะเสียหลักไปชนกับเสาไฟฟ้า ทำให้คนขับรถกระบะกระเด็นออกมานอกตัวรถ เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

ตำรวจ ระบุว่า หลังจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุจะได้ประสานญาติเข้าให้ปากคำ เพื่อติดต่อในเรื่องของเอกสารนำไปใช้เป็นหลักฐาน แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบางละมุง เพื่อนำร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark