ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

ร้อง 3 ชายฉกรรจ์บุกกระทืบน้องชายอาการโคม่า คาห้องเพื่อน

เช้านี้ที่หมอชิต - เป็นอีกข่าวที่พี่สาวต้องมาร้องกับเพจสายไหมต้องรอด เพราะจู่ ๆ น้องชายที่ไปนอนหลับอยู่ในห้องพักของเพื่อน ถูกชายฉกรรจ์ 3 คนบุกมารุมกระทืบบาดเจ็บสาหัส แถมสลบไปแล้วยังเอาน้ำราดปลุกมากระทืบซ้ำอย่างโหดเหี้ยม

นี่เป็นภาพขณะกลุ่มชาย 3 คนได้ถ่ายเอาไว้ ขณะบุกเข้าไปในห้อง ก่อนรุมทำร้ายชายคนหนึ่งซึ่งนอนกองอยู่กับพื้น โดยใช้เท้าเตะเข้าไปที่ศีรษะซ้ำหลายครั้ง แล้วตะโกนบอกให้เอาน้ำสาดก่อนที่จะรุมทำร้ายซ้ำอีก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วง 12.00 น. 12 มีนาคมที่ผ่านมา ที่เคหะเอื้ออาทรแห่งหนึ่ง ในตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ล่าสุดเมื่อวานนี้ หญิงวัย 42 ปีซึ่งเป็นพี่สาวของ นายดวง อายุ 23 ปี ชายที่ถูกรุมทำร้าย นำคลิปภาพเหตุการณ์เข้าร้องเรียนกับเพจสายไหมต้องรอด เพื่อขอความเป็นธรรมหลังคดีไม่คืบ พี่สาวเล่าว่า วันเกิดเหตุน้องชายจะมาที่บ้านเธอ แต่แวะห้องของเพื่อนซึ่งเป็นห้องหลังเกิดเหตุ และได้นอนหลับไป ระหว่างนั้นเพื่อนลงไปร้านค้า โดยล็อกประตูไว้เรียบร้อยก่อนออกไป สักพักกลุ่มผู้ก่อเหตุบุกเข้ามาโดยเคาะประตู แต่น้องชายไม่ได้เปิดเพราะหลับอยู่ อีกฝ่ายจึงพังประตูเข้ามา รุมกระทืบน้องชายจนสลบ จากนั้นยังราดน้ำแล้วกระทืบต่อ สักพักเพื่อนน้องชายเดินขึ้นมาบนห้อง เห็นแล้วจึงรีบแจ้งรถโรงพยาบาลมาช่วยเหลือ

พี่สาวบอกอีกว่าน้องชายไม่น่าจะมีเรื่องบาดหมางกับผู้ก่อเหตุมาก่อน เพราะปกติน้องชายอาศัยอยู่แถวเอกมัย แต่แวะมาหาเพื่อนที่นี่ และไม่รู้ว่าเป็นการทำผิดตัวหรือไม่ แต่จากการสอบถามเพื่อนของน้องชาย ซึ่งเป็นเจ้าของห้อง บอกว่าพอจะรู้จักกลุ่มผู้ก่อเหตุว่าเป็นใคร ได้ไปสืบเสาะข้อมูลในเฟซบุ๊ก เห็นอีกฝ่ายโพสต์ในทำนองว่า "ถ้าไม่เคารพกูก็ต้องรับสภาพไป" โดยคนที่ทำบอกว่าสาเหตุเป็นเพราะไม่ชอบขี้หน้าน้อง

สำหรับอาการน้องชายตอนนี้ อาการยังโคม่า สมองบวม ยังไม่ได้สติ พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ขณะที่แจ้งความไปแล้วแต่คดีไม่มีความคืบหน้า ตำรวจแจ้งว่ารอสอบปากคำน้องชายก่อน ซึ่งตอนนี้น้องชายก็ยังไม่สามารถให้การอะไรได้ ยังไม่รู้จะฟื้นเมื่อไหร่ สงสัยทำไมหลักฐานคลิปก็มี แต่ยังดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุไม่ได้

เบื้องต้น นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสานไหมต้องรอก เผยว่าจะประสานไปยังผู้กำกับการ สภ.คูคต ให้ติดตามคดี นำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป เนื่องจากพยานหลักฐานภาพจากคลิปชัดเจน

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark