ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

เลือกตั้ง 2566 : สมศักดิ์-สุริยะ กราบลา บิ๊กป้อม เข้าเพื่อไทย

เช้านี้ที่หมอชิต - หัวกระไดไม่แห้งเลย สำหรับบ้านป่ารอยต่อนาทีนี้ คนเข้าก็ชื่นมื่น คนย้ายออกก็ชื่นใจ พลเอก ประวิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส ทุกสถานการณ์ตามสโลแกน "ก้าวข้ามความขัดแย้ง"

ไม่ใช่แค่คุณ อนุทิน และแกนนำภูมิใจไทยเท่านั้นที่ไปหา ลุงป้อม กินข้าวกินปลาคุยการเมืองกันที่มูลนิธิบ้านป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ล่าสุด ก็มีภาพ คุณสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และ คุณสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ไปหาที่นั่นด้วย แต่คู่นี้ไปเพื่อกราบลา พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ บอกว่า เป็นผู้ใหญ่ที่เคารพและช่วยสนับสนุนการดำเนินงานด้วยดีมาโดยตลอด 4 ปี จึงเดินทางไปลาด้วยตัวเอง พร้อมนำเรียน พลเอก ประวิตร ว่า พรรคพลังประชารัฐยังมีบุคลากรที่เข้มแข็งมากพอสมควร ท่านก็ได้ขอบคุณที่ได้ช่วยกันทำงาน พร้อมอวยพรซึ่งกันและกัน เพราะยังมีความเคารพ พลเอก ประวิตร อยู่เสมอ โดยไม่มีความขัดแย้งใด ๆ ทั้งสิ้น

ต่อมา สื่อมีโอกาสถาม พลเอก ประวิตร ว่า 2 ขุนพลสำคัญของพรรคมาขอลาออก เตรียมย้ายไปอยู่เพื่อไทยแบบนี้ จะมีผลกระทบอะไรกับพรรคไหม 

ระหว่างที่ท่านกำลังเดินไปขึ้นลิฟท์ สื่อถามต่อถึงเป้าหมาย 120 เสียง ยังเหมือนเดิมไหม ท่านตอบแบบอารมณ์ดีว่า "ถามผม ผมก็อยากได้ อยากได้มากกว่านั้นด้วย" ส่วนเมื่อถามว่า โพลของพรรคตอนนี้เป็นอย่างไร ท่านบอกว่า ไม่บอก แล้วก็เดินต่อไปที่ประตูลิฟต์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark