ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

จับ 5 วัยรุ่น สงสัยข่มขืนหญิงสูงอายุ 63 จ.ชัยภูมิ

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจชัยภูมิรวบ 5 วัยรุ่นหื่นต้องสงสัย มาตรวจดีเอ็นเอ หลังเกิดเหตุยายวัย 63 ปี ถูกข่มขืนทั้งที่ป่วยและตามองไม่เห็น เบื้องต้นจากคำให้การผู้เสียหาย คาดเป็นฝีมือวัยรุ่นติดยา ในหมู่บ้านเดียวกัน

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงกลางดึกคืนวันที่  9 เมษายนที่ผ่านมา มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นบุกปีนบ้าน เข้ามาข่มขืนยายอายุ 63 ปี ซึ่งป่วยเป็นโรคเบาหวาน พิการทางสายตามองไม่เห็น  

หลังก่อเหตุสำเร็จ ได้หล่บหนีออกทางหน้าต่าง ตำรวจคาดเป็นฝีมือวัยรุ่นคนหมู่บ้านเดียวกัน เนื่องจากรู้เส้นทางเข้าออกในบ้านผู้เสียหายเป็นอย่างดี

เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยทั้ง 5 ราย เป็นคนที่เคยเข้าออกบ้านผู้เสียหาย เพื่อขอรับจ้างทำงาน และมาขอเงินยายอยู่เป็นประจำ สอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ
 
ด้านยายอายุ 63 ปี ระบุคืนวันเกิดเหตุ หมู่บ้านมีจัดงานแสดงหมอลำรถแห่ ทำให้ชาวบ้านและวันรุ่นในหมู่บ้าน พากันดื่มกินเที่ยวกันในงานจำนวนมาก จึงเชื่อว่าคนร้ายอาศัยจังหวะนี้ บุกงัดหน้าต่างบ้านยามวิกาลเข้ามาก่อเหตุ ตอนนั้นพยายามสู้แต่สู้ไม่ไหว

ด้านลูกสาวผู้เสียหาย  กล่าวว่าสงสัยกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว 3-4 รายที่มีพฤติกรรมติดยาและมักจะมาของานทำ รวมถึงพาเพื่อนต่างถิ่นเข้า ๆ ออก ๆ บ้านตนเองอยู่เป็นประจำ เพื่อขอเงินยายใช้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งจับกุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีโดยเร็ว

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark