ข่าวในหมวด ข่าวประชาสัมพันธ์

กราเทีย เขย่าวงการเฟอร์นิเจอร์สุดหรู ส่ง Boloni / Kuhlmann เจาะกลุ่ม Luxury พุ่งเป้ายอดขาย 3 พันล้าน

กราเทีย (อินเตอร์เนชั่นแนล) เขย่าวงการเฟอร์นิเจอร์สุดหรู
ส่ง Boloni / Kuhlmann เจาะกลุ่ม Luxury พุ่งเป้ายอดขาย 3 พันล้านภายใน 5 ปี
ตอกย้ำผู้นำตลาดด้านการตกแต่งภายใน Imported Furniture Built-in คุณภาพสูงและมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกมาให้คนไทยได้สัมผัส 
           บริษัท กราเทีย (อินเตอร์เนชั่นแนล) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจําหน่ายสินค้าสวิตช์ไฟระบบสัมผัส (Touch Screen) และ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แบรนด์ GRATIA (กราเทีย) รุกตลาดให้บริการออกแบบตกแต่งภายใน ด้วยระบบ 3D ภาพเสมือนจริง โดยทีมงาน อินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ มืออาชีพที่มากประสบการณ์ งานตกแต่งมากกว่า 18 ปี ชูจุดเด่นด้านบริการครบวงจร พร้อมส่ง กราเทีย (อินเตอร์เนชั่นแนล) เปิดแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ built-in นำเข้า Boloni / Kuhlmann ( โบโลนี่ / คูลแมนน์)  ที่เน้นนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย คุณภาพระดับพรีเมียม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  โดยการนำเข้าครั้งนี้เป็นการพลิกโฉมวงการตกแต่งภายใน ในประเทศไทยเข้าสู่ยุคใหม่และมีความสากล เน้นความเรียบร้อย คงทนแข็งแรง ติดตั้งเร็ว พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่ โดยแบ่งเป็น 4 หมวดหลัก คือ 1.Walk in Closet  2.Kitchen  3. Wall Panel and Cabinet 4. Door ซึ่งทั้ง 4 หมวดหลักนี้เราสามารถนำมาตกแต่งบ้านได้ทั้งหลัง ร่วมออกแบบดีไซน์ให้ตรงกับความต้องการและเป็นบ้านในฝันของลูกค้า โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ ในการออกแบบไม่ว่าจะเป็นเรื่องสี วัสดุดีไซน์ ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ “GRATIA (กราเทีย)” สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมายอย่างสร้างสรรค์ และตรงใจ พร้อมบริการออกแบบภายในฟรี สำหรับลูกค้าที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินกับ GRATIA ซึ่งทุกขั้นตอนของการให้บริการ คำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ากำหนดได้เอง ด้วยคุณภาพของวัสดุระดับพรีเมียม มาตรฐานจากเยอรมันนี ตามความต้องการของลูกค้ากลุ่ม Luxury ที่ชื่นชอบความหรูหรา มีสไตล์เฉพาะตัว เน้นคุณภาพสุดปราณีตของเนื้องาน ทำให้ กราเทีย มีผลประกอบการเติบโตต่อเนื่อง 20-30% ในทุกปี

         ล่าสุด บริษัท กราเทีย (อินเตอร์เนชั่นแนล) จำกัด  รุกตลาดต่อเนื่อง ในฐานะผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินแบรนด์ Boloni / Kuhlmann ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1923 ใช้เวลาศึกษาทดลองจนเกิดความชำนาญ (know how) ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น สามารถสร้างนวัตกรรมสินค้า ที่มีดีไซน์ทันสมัย หรูหรา มีระดับกับราคาที่ควบคุมได้ จึงครองใจลูกค้ามาต่อเนื่องยาวนานเกือบ 100 ปี  โดย GRATIA ยังมีบริการออกแบบตกแต่งภายในจากดีไซเนอร์มากประสบการณ์มาสร้างความพิเศษจนสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าและผลิตผลงานออกมามากมาย

          ในกลุ่มธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ กราเทีย (อินเตอร์เนชั่นแนล) มีคุณสมบัติโดดเด่นอีกด้าน คือการนำวัสดุจากไม้ธรรมชาติมาผลิตเป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ ที่เน้นคุณภาพของไม้และความปลอดภัยคงทน ควบคุมคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอนจากโรงงาน รวมถึงดีไซน์รูปลักษณ์ในสไตล์ Luxury ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ไม่ซ้ำใคร ไม่มีสารฟอร์มาลดีไฮด์ จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หมดปัญหาเรื่องกลิ่น ฝุ่น ไม่แสบตาจากเคมี เฟอร์นิเจอร์ผลิตจากเครื่องจักรทันสมัย มาตรฐานจากประเทศเยอรมันนี เน้นย้ำถึงความปลอดภัย ทั้งนี้ GRATIA ยังคงมุ่งมั่นต่อเนื่องในการนำแบรนด์ Boloni / Kuhlmann ครองใจกลุ่มลูกค้า ตอบโจทย์ด้วยความหรูหรา มีระดับ ย้ำในฐานะผู้นำตลาดผู้จำหน่ายสวิตช์ไฟระบบสัมผัสและอุปกรณ์ Smart Home ระบบ Zigbee และกระจกอัจฉริยะ Smart Mirror เพื่อเติมเต็มทุกสไตล์ ในองค์ประกอบของบ้านได้เป็นอย่างดี


 
           นายนิรันดร์ ทับทิมคุณา กรรมการบริหาร  บริษัท กราเทีย (อินเตอร์เนชั่นแนล) จำกัด  เผยกลยุทธ์การตลาดเชิงรุกและเป้าหมายปี 2566  ครั้งนี้ว่า กราเทีย มีแผนขยายธุรกิจ พร้อมเปิดโชว์รูมอีก 5 สาขา กระจายครอบคลุมทั่วประเทศ ด้วยคุณภาพและการพัฒนาของสินค้า รวมถึงความมั่นใจของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ยิ่งมั่นใจได้ว่ายอดขายภายใน 5 ปีนับจากนี้ ถึงเป้าหมาย 3 พันล้านบาท อย่างแน่นอน นอกจากนี้ บริษัท กราเทีย (อินเตอร์เนชั่นแนล) จำกัด ได้จับมือพันธมิตรแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้านวัตกรรมระดับโลกอย่าง Gorenje / Hisense ที่ส่งออกถึง 160 ประเทศทั่วโลก เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าร่วมกันในงานสถาปนิก 66 อีกด้วย  เรียกว่าเดินทางมาที่เดียวแต่ได้ครบทุกฟังก์ชั่นที่ลูกค้าต้องการ เราไม่เคยหยุดนิ่งเรื่องนวัตกรรม และคุณภาพของสินค้า บริษัทมีทีมวิจัยและพัฒนาตลอด พร้อมให้ความสำคัญกับการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคด้วยว่าความต้องการในแต่ละยุคสมัยเป็นอย่างไร 2 สิ่งนี้จึงทำให้ลูกค้าประทับใจ ลูกค้ามีความต้องการอย่างไรเราปรับใช้ได้หมด ขอให้ลูกค้าเดินเข้ามาหาเรา ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  โดยกลุ่มเป้าหมายหลักในปีนี้เน้นกลุ่มลูกค้าที่อยากมี walk-in closet ห้องนั่งเล่นกับ TV cabinet และครัว สวยๆ ให้สอดคล้องไปกับผนัง ดีไซน์ของบ้าน เราทำ wall decoration ด้วย Total Solution รวมถึงกลุ่มเป้าหมายอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ ที่สามารถนำแบรนด์เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินของทางเรา ไปออกแบบบ้านให้ลูกค้าของตัวเองได้ด้วย ลูกค้าโครงการ กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ เช่นธุรกิจโรงแรม โครงการบ้านจัดสรร ผ่านกลยุทธ์การตลาดในการสนับสนุนกันในเชิงภาพลักษณ์และขยายฐานลูกค้าร่วมกัน ปีนี้เราจะเน้น exclusive event หรือ private party ซึ่งจะมี impact มากกว่า เพราะได้ใกล้ชิดกับลูกค้ากลุ่มต่างๆมากขึ้น ในฐานะของผู้บริหาร ในการวางแผนระยะยาว มุ่งเน้นเป้าหมายความสำเร็จ สิ่งสำคัญคือทำให้คนในองค์กรเรารู้ทิศทางและมั่นใจในการเติบโตไปด้วยกัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมาร่วมงานใหญ่อย่างสถาปนิก’ 66 คือ ประตูบานใหญ่ที่จะเปิดต้อนรับให้ลูกค้าได้รู้จักเรา เชื่อมั่น และกลับมาเยี่ยมชมสินค้าที่ showroom มากขึ้น และนอกจากตลาดในประเทศไทยแล้ว เรายังมีกลุ่มพันธมิตร ผู้เป็นตัวแทนนำเข้าแบรนด์ Boloni / Kuhlmann อีกหลายประเทศในเอเชียภูมิภาค ตอกย้ำการพัฒนาคุณภาพรวมกันในหลายประเทศ


 
            ในปีนี้ บริษัท กราเทีย (อินเตอร์เนชั่นแนล) จำกัด เข้าร่วมงานสถาปนิก’ 66 เมื่อวันที่ 25-30 เมษายน 2566  ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ ฮอลล์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี ที่ผ่านมา  พร้อมชวนแขกรับเชิญพิเศษ คุณนภัทร เสียงสมบุญ นักแสดงชื่อดัง พร้อมเจ้าของแบรนด์โดยมี  Mr. Ming  Cai : Founder and Chairman of Boloni (มร. หมิง ช่าย กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งแบรนด์โบโลนี)  เจ้าของแบรนด์ Boloni / Kuhlmann และ Mr. Heiko Vogelsang Boloni German Factory (มร.ไฮโก้ เบริ์ดซอง : ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตและเทคนิค) มาร่วมให้ความรู้บอกเล่านวัตกรรม และร่วมเปิดปรากฏการณ์ความพิเศษ อัพเดทเทคโนโลยีการผลิตเฟอร์นิเจอร์ในยุคปัจจุบัน ที่ล้ำหน้ากว่าใคร ถือเป็นการตอกย้ำความ Luxury ในงาน สถาปนิก 66 นี้ด้วยตัวเอง ซึ่งภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งและอุปกรณ์นวัตกรรมต่างๆ พร้อมสินค้า New Collection ที่ กราเทีย นำเข้ามาในปีนี้ เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-1020336 และ https://www.gratiathailand.com/kuhlmann/

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark