ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

อนุทิน บินเจนีวา เผยเส้นทางต้องผ่าน ดูไบ

เช้านี้ที่หมอชิต - นายอนุทิน ชาญวีรกูล โพสต์เฟซบุ๊ก แวะต่อเครื่องที่ดูไบ ก่อนบินไปประชุมองค์การอนามัยโลก ที่เจนีวา สวิตเซอร์แลนด์ ในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

หลังจากมีข่าวลือว่า มีแกนนำพรรครัฐบาลปัจจุบัน ไปพบนายทักษิณ ชินวัตร ที่เขตปกครองพิเศษฮ่องกง ซึ่งก่อนหน้านี้นายทักษิณ ก็ได้ทวีตในทวิตเตอร์ ปฏิเสธข่าวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า "อยู่ที่ดูไบ ไม่มีแพลนไปฮ่องกง"

ขณะที่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊ก เป็นรูปภาพระหว่างไปไหว้พระ และพักผ่อนกับครอบครัวที่ฮ่องกง

ล่าสุด นายอนุทิน โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "Traveling to Geneva via Dubai for WHO Assembly. This is supposedly the last mission as Health Minister to attend international function" หรือแปลเป็นไทยว่า "กำลังเดินทางไปที่เจนีวา ผ่านทางดูไบ เพื่อประชุมองค์การอนามัยโลก นี่เป็นภารกิจสุดท้ายในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ที่ร่วมในการประชุมระหว่างประเทศ"

สำหรับการประชุมใหญ่ขององค์การอนามัยโลก โดยมีคณะผู้แทนจากประเทศต่าง ๆ เข้าร่วม เน้นวาระด้านสุขภาพ ซึ่งจะจัดขึ้นทุกปีที่เจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 76 ในวันที่ 21-30 พฤษภาคมนี้

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark