ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

ผัวระแวงเมีย จับซ้อม-ขัง มีด-ปืนขู่ต่อหน้าลูกแฝดอายุ 10 ขวบ จ.บุรีรัมย์

เช้านี้ที่หมอชิต - ไปดูเรื่องน่าสังเวชใจที่บุรีรัมย์ สามีคลั่งระแวงเมียมีชายอื่น จับไปขังก่อนลงมือซ้อมจนน่วมแถมถือปืนมีดข่มขู่จะฆ่าให้ตาย แถมทำต่อหน้าลูกแฝดอายุ 10 ขวบ ชาวบ้านสุดทนแจ้งให้ ตร.เข้าไปช่วย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นเมื่อวานนี้ ที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านปิงเป็น ตำบลหลักเขต อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ชาวบ้านแจ้งไปทางตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ว่ามีเหตุสามีคุ้มคลั่งจับเมียตัวเองขังในห้องแล้วทำร้ายร่างกายทั้งใช้มีด และปืนข่มขู่ ไม่ยอมให้ออกจากห้อง โดยก่อเหตุต่อหน้าลูกสาวฝาแฝดวัย 10 ขวบ ที่ร้องไห้ด้วยความกลัวแต่ช่วยอะไรแม่ไม่ได้

ตำรวจรีบเดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียวเปิดเป็นร้านขายของชำหล่อกระถางต้นไม้ และท่อปูนซีเมนต์ขาย พบเพียง นางสาวเจน (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ภรรยาที่ถูกขังอยู่ในบ้านในสภาพตาเขียว และมีรอยช้ำตามร่างกายอยู่ในอาการตื่นกลัว และที่น่าสงสารคือ ลูกสาวฝาแฝดวัย 10 ขวบ 2 คน ที่ยืนร้องไห้ตลอดเวลา

สาเหตุก็เป็นไปอย่างที่ นางสาวเจน เล่า คือสามีระแวงว่าเธอไปเดินเร่ขายตัวให้คนในหมู่บ้าน ชอบคิดว่าเธอมีผู้ชายคนอื่น ทั้งที่มีลูกแฝดอายุ 10 ขวบด้วยกัน ระยะหลังสามียังคลุ้มคลั่งหนัก ทุบตีทำร้าย เธอก็ไม่กล้าบอกใคร เพราะถ้าคนอื่นรู้ก็ยิ่งโดนอีก มีแต่ลูกสาว 2 คน ที่เห็นแต่ช่วยอะไรแม่ไม่ได้ ได้แต่ร้องไห้ด้วยความเสียใจ

ซึ่งวันนี้จู่ ๆ สามีคลั่งขึ้นมาอีกครั้ง จับเธอเข้าไปขังในห้องแล้วลงมือซ้อม เอาปืนกับมีดมาขู่ว่าจะฆ่าให้ตาย จนชาวบ้านได้ยินเสียง รีบแจ้งตำรวจให้มาช่วย ตำรวจมาถึงก็ไม่พบ นายนุ้ย ผู้เป็นสามีอยู่ที่บ้าน น่าจะไหวตัวหลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่จะไปถึง ตำรวจจึงแนะนำให้ภรรยาไปแจ้งความที่โรงพัก

ขณะที่ นางสาวเอ (นามสมมติ) น้าของนายนุ้ยสามีโหด ยอมรับว่ารู้มาตลอดมาหลานชายทำร้ายร่างกายภรรยาตัวเองหลายครั้ง แต่ก็ไม่กล้าไปยุ่ง เพราะถ้ายิ่งมีคนไปช่วย หลานก็จะยิ่งทำร้ายภรรยาหนักขึ้นกว่าเดิม หลานสะใภ้ไม่เคยมีพฤติกรรมอย่างที่ นายนุ้ย กล่าวหาแถมเป็นคนขยัน และนิสัยดีมาก  ก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรที่ทำให้หลานชายคลั่งทำร้ายเมียตัวเองแบบนั้น สงสารหลานสะใภ้ และลูกแฝดทั้ง 2 คน ที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark