ข่าวในหมวด ข่าวประชาสัมพันธ์

ออกมาก้าวด้วยกัน...10 กิโลเมตรสุดท้าย!! โครงการ “ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ” ที่ จ.สุพรรณบุรี

ออกมาก้าวด้วยกัน...10 กิโลเมตรสุดท้าย!!
โครงการ “ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ” ที่ จ.สุพรรณบุรี 
          สำหรับโครงการก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ถือกำเนิดขึ้นจากความตั้งใจที่อยากให้คนไทยรักษาสุขภาพของตัวเอง ด้วยการวิ่ง หากเราใส่ใจสุขภาพ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ ก็สามารถลดโอกาสของความเจ็บป่วย และลดการใช้บริการของสถานพยาบาลต่างๆ ซึ่งเป็นการลดภาระงานของแพทย์ พยาบาล ได้อีกทางหนึ่ง
 

 
          10 กิโลเมตรแรกของ ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ถูกจัดขึ้นในวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ที่ภาคอีสาน จังหวัดขอนแก่น และได้จัดต่อเนื่องมาอีก 4 ครั้งในภาคใต้ ภาคเหนือ ภาคตะวันออก เพื่อให้ประชาชนที่เข้าร่วมได้วิ่ง และได้สะสมเหรียญรางวัลรูปปิรามิด ทั้ง 4 ชิ้น ทั้งในรูปแบบของการวิ่งที่สนามจริง และแบบเวอร์ชวลรัน


 
          และครั้งนี้จะเป็นกิจกรรมครั้งสุดท้าย "ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ" ที่ภาคกลาง กิจกรรมวิ่ง 10 กิโลเมตร สะสมเหรียญชิ้นสุดท้าย เพื่อประกอบเป็นปิรามิดที่สมบูรณ์ ที่จะจบลง ณ จังหวัดสุพรรณบุรี วันที่ 23 -24 ธันวาคม 2566 ซึ่งนักวิ่งทุกๆคน และประชาชนที่เข้าร่วมงาน จะได้พบกับงานก้าว expo ในวันที่ 23 ธันวาคม เวลา 12:00 น. และมาก้าวคนละก้าว วิ่งไปพร้อมกับ "พี่ตูน" ในวันที่ 24 ธันวาคม เวลา 16:00 น.เป็นต้นไป ปิดท้ายที่เส้นชัยผ่อนคลายพร้อมระบิดความมันส์ด้วยคอนเสิร์ตจากวง "บอดี้สแลม"
 

          การรับสมัครในกิจกรรมครั้งสุดท้ายนี้ ค่าสมัครวิ่ง 300 บาท ทั้งแบบวิ่งที่สนามจริงและเวอร์ชวลรัน รายได้จากค่าสมัครวิ่งไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อสนับสนุนทุนการศึกษาแก่เด็กๆในโครงการก้าวเพื่อน้องปีที่ 4 เปิดให้ลงทะเบียนสมัครวิ่ง ตั้งแต่ 1 กันยายน นี้ จนถึง 30 พฤศจิกายน นี้ ที่ www.kao.th แล้วพบกัน...ที่สุพรรณบุรี
ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark