ข่าวในหมวด ประเด็นเด็ด 7 สี

เปิดคำรับสารภาพ พ่อแท้ ๆ ฆ่าลูก 5 ศพ ทยอยฝังดินหลายจังหวัด [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - เริ่มกันที่เหตุสะเทือนขวัญ คดีพ่อแท้ ๆ ฆ่าลูกของตัวเอง 5 ศพ ตั้งแต่ปี 2556 ก่อนทยอยฝังดินทิ้งข้างทางอำพรางคดี ทั้งในพื้นที่กรุงเทพ และต่างจังหวัด โดยผู้ต้องหายอมรับก่อเหตุจริง เพราะไม่ชอบเสียงเด็กร้อง ไปติดตามกับคุณไพศาล รัตนบรรเทิง

คดีนี้เริ่มถูกเปิดเผยเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา หลัง "กัน จอมพลัง" ได้ประสานให้ตำรวจ สน.บางเขน เข้าช่วยเหลือเด็กหญิงวัย 4 ขวบ และ 12 ขวบ ที่มีชาวบ้านพบเด็ก มีบาดแผลถูกไฟไหม้ตามร่างกายหลายจุด ส่วนอีกคนผิวหนังเปื่อยยุ่ย เพราะถูกพ่อแท้ ๆ

เด็กทำร้าย และบังคับให้แช่ในน้ำ ก่อนถูกเจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์รับไปดูแล จนในที่สุดเด็กหญิงวัย 12 ขวบยอมรับ ว่าพ่อได้ลงมือฆ่าน้องคนกลางวัย 2 ขวบด้วย

จนเมื่อวานนี้ตำรวจตามไปจับกุมพ่อ และแม่เด็ก ก่อนคุมตัวมาสอบเค้น จนยอมรับว่าได้ลงมือทำร้ายลูกจนเสียชีวิตภายในห้องพักซอยพหลโยธิน 48 จริง  ก่อนนำร่างไปฝังอำพรางที่จังหวัดกำแพงเพชร เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีภรรยาคอยช่วยไปซื้อปูนมาโบกทับ  

หลังตำรวจได้ข้อมูล จึงนำผู้ต้องหาไปชี้จุดเกิดเหตุในบ้านพักอำเภอขานุวรลักษณ์บุรี โดยพบจุดอำพรางศพอยู่ในห้องครัว ที่มีการฉาบปูนทับไว้ เมื่อขุดลงไปก็พบร่างหนูน้อยถูกใส่อยู่ในถุงดำ 3 ชั้น โดยมีดิน ขยะและทรายปิดทับเอาไว้ สร้างความตกในให้ญาติที่ทราบข่าวโดยเฉพาะยาย ที่เลี้ยงหนูน้อยแต่แบเบาะ

ต่อมาตำรวจได้คุมตัวพ่อกลับมาสอบเค้นอย่างหนักอีกครั้งที่ สน.บางเขน ก่อนจะยอมรับว่าก่อนหน้านี้ ได้ฆ่าลูกของตัวเองอีก 4 ศพ กับภรรยาอีกคน แล้วนำไปทิ้งไว้ในพื้นที่ย่านบางชัน และบางซื่อ

วันนี้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมชุดสืบสวนนครบาล และตำรวจ สน.บางเขน เข้าตรวจสอบภายในห้องพักของผู้ต้องหาอีกครั้ง ภายในซอยพหลโยธิน 48 แยก 11 ย่านบางเขนเบื้องต้นพบจดหมาย และข้อความแชท ภรรยา ลักษณะระบายความรู้สึกว่าสามีข่มขู่ทำร้ายร่างกาย และไม่สามารถดูแลลูกให้ดีจนถูกทำร้าย นอกจากนี้ยังพบมีด 3 เล่ม โดย 1 เล่ม มีรอยถูกลนไฟ จึงตรวจยึดนำไปเปรียบเทียบกับร่องรอยบาดแผลกับเด็กทั้ง 2 คน ที่ช่วยเหลือไปก่อนหน้านี้

จากนั้นตำรวจลงพื้นที่บริเวณซอยพหลโยธิน 56 เป็นจุดที่ภรรยาอีกคน ที่มีลูกด้วยกัน 5 คน โดยรับว่า ลูก 4 คน เสียชีวิต หนึ่งในนั้นได้นำร่างใส่ถุงดำมาทิ้งบริเวณศาลพระภูมิ เมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว แต่ระยะเวลาทำให้หาจุดทิ้งศพไม่พบ

สำหรับประวัติผู้ต้องรายนี้ พบว่ามีภรรยาทั้งหมด 4 คน มีลูกด้วยกัน 10 คน ก่อนหน้านี้เคยมีประวัติการรักษาอาการทางจิตเวช และขาดการรักษาไประยะหนึ่ง ส่วนปมเหตุที่ลงมือทำร้ายลูก เบื้องต้นอ้างว่าไม่ชอบเสียงเด็กร้องจะเกิดความรำคาญ และโมโหจึงลงมือทำร้ายลูกช่วงที่ภรรยาไม่อยู่บ้าน หรือออกไปทำงาน ก่อนจะบังคับให้ภรรยานำศพลูกไปทิ้ง หากไม่ทำตามก็จะทำร้ายร่างกาย และข่มขู่ไม่ให้แจ้งความ 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark