ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

ล่ารถกระบะซิ่งชนคนเดินข้ามถนน เสียชีวิต แล้วหลบหนี จ.สมุทรปราการ

สนามข่าว 7 สี - เร่งตามหาญาติ หนุ่มอายุประมาณ 20 ปี ถูกรถกระบะพุ่งชนขณะเดินข้ามถนนเสียชีวิต ส่วนรถคันก่อเหตุซิ่งหนีหายไปทันที ตำรวจ สภ.บางปู จังหวัดสมุทรปราการ อยู่ระหว่างไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามล่าตัวคนขับ

นี่เป็นภาพหลักฐานส่วนหนึ่งที่ตำรวจตรวจสอบได้มา เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณหน้าร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ริมถนนแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ บันทึกภาพนาทีที่รถกระบะคันหนึ่ง สีบรอนซ์ทอง โดยมีจุดสังเกตคือ ที่กระบะด้านท้ายติดคอกเหล็กสูง ขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนชายคนดังกล่าวอย่างแรง จนตัวกระเด็น ก่อนตกลงมาฟาดพื้นถนนเสียชีวิตทันที จากนั้นรถกระบะคันดังกล่าวเร่งเครื่องหลบหนีไปทันที มุ่งหน้าไปทางแยกแพรกษา โดยช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณ 02.00 น.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงที่ยังมีนักท่องเที่ยวยืนอยู่บริเวณหน้าร้านเหล้า เห็นเหตุการณ์พอดี บางคนส่งเสียงร้องด้วยความตกใจ

หลังเกิดเหตุ ตำรวจและกู้ภัยมาตรวจสอบ พบร่างผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าเลือดไหลท่วมตัว ตรวจสอบไม่พบเอกสารใดติดตัว แต่เท่าที่ได้สอบถามชายอายุ 29 ปี ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนกับผู้เสียชีวิตเพิ่งจะมารู้จักกันที่ร้านเหล้า จึงรู้จักเพียงชื่อเล่นว่า นายแบงค์ เท่านั้น โดยก่อนจะเกิดเหตุตอนอยู่ในร้านเหล้าด้วยกันกับผู้เสียชีวิต รู้สึกมีลางสังหรณ์ว่า ชายคนนี้ดวงต้องถึงฆาต ต้องตายอย่างแน่นอน ไม่ช้า ก็เร็ว ๆ นี้ แต่ไม่รู้ว่าจะตายด้วยเหตุการณ์อะไร กระทั่งมาเห็นกับตาตัวเอง ขณะที่ชายคนนี้ถูกรถกระบะพุ่งชนเสียชีวิตต่อหน้าต่อตัวเอง

เมื่อคืนนี้ ตำรวจ สภ.บางปู ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุเอาไว้ และอยู่ระหว่างประสานญาติของผู้เสียชีวิตให้ทราบ พร้อมกับประสานตำรวจชุดสืบสวนไล่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดติด ตามหารถกระบะคันก่อเหตุมารับโทษตามกฎหมาย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark