ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

เรื่องเมาท์ชาวเน็ต : ชุดนอนไม่ได้นอน

ข่าวภาคค่ำ - ข่าวรายวันว่าร้อนแรง ในโซเชียลก็ไม่แพ้กัน วันนี้ชาวโซเชียลเขาสนใจอะไรกัน ไปติดตามคอลัมน์ใหม่ของเรา เสนอเป็นวันแรก ในคอลัมน์ "เรื่องเมาท์ชาวเน็ต"

ชุดนอนไม่ได้นอน
บัวบูชาพาเมาท์ โอ้โห...หนึ่งวันพันกว่าเรื่อง ไม่เกินจริง มงไม่ลง จะงงมาก เรื่องนี้ว่าจะไม่เมาท์แล้ว แต่มันอดไม่ได้จริง ๆ ข่าวใหญ่ข่าวดังสะเทือนวงการ จะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้ ก็ต้อง หน่วยคอมมาโด บุกบ้าน บิ๊กโจ๊ก ปังชนิดที่ว่าแฮชแท็ก #บิ๊กโจ๊ก ร้อนแรงพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (X) เป็นอันดับหนึ่ง ไปเลย นี่ยังไม่รวมคีย์เวิร์ด หรือ คำค้นที่เกี่ยวข้องอย่าง รอง ผบ.ตร., บุกค้นบ้าน, เว็บพนันออนไลน์ ก็ขึ้นเป็น Daily Trends และ Most Popular Topics กวาดความปังทุกแพลตฟอร์ม ใครเกี่ยวอะไรอย่างไรไม่รู้ แต่ที่รู้ชาวเน็ตเขาเมาท์ไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนดี ระหว่างชุดคอมมาโดที่มาแบบจัดเต็ม กับชุด บิ๊กโจ๊ก สุดคิ้ว

เสียเป็นแสน แขนไม่ได้จับ
ยังไม่หลุดจากวงการสีกากี มาดูน้องใหม่ในวงการ TikTok อย่าง พลตำตรวจโท เรวัช กลิ่นเกสร อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เจ้าของฉายา "มือปราบขุนดง" ที่ตอนนี้ FC เพียบ ไลฟ์สดที ด้อมลูกโม่ ส่งของขวัญพรึ่บ เยอะขนาดถึงขั้นต้องออกมาเบรก

แท็กทีม พ่อบ้านใจกล้า
ทีมพ่อบ้านใจกล้า เข้าบ้านช้าก็ต้องจัดให้มันสมเหตุสมผล ช่วงนี้ฝนตกเสียด้วย เพื่อนก็รัก เมียก็เลิฟ มันก็ว้าวุ่นเลย แต่งานนี้ชาวเน็ตเมาท์ มีเกม เพราะหัวไม่เปียกเลย

เพื่อนสนิท คิดไม่ซื่อ
ปิดท้ายอีกคลิป เพื่อนรักเพื่อนร้าย ล้างอย่างไรไม่หมดสักที คือรักเพื่อนมา แล้วขวดก็อยู่พอดี๊ พอดี กลัวหน้าไม่ใส ไม่ขาว จัดผงซักฟอกเพิ่ม ฟองฟ๊อดไปเลยเพื่อน

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark