ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

รวบอาก๋ง ร่างทรงหื่น ปมหลอกเยาวชนล่วงละเมิดทางเพศ จ.บุรีรัมย์

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจนำหมายจับศาลจังหวัดบุรีรัมย์ เข้าจับกุม อาก๋ง ร่างทรงหื่น ที่หลอกเยาวชน 2 คน ไป ล่วงละเมิดทางเพศในรถกระบะ อ้างทำพิธีแก้กาลกิณี ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาหนัก พร้อมคัดค้านประกันตัว

ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ นำหมายศาลจังหวัดบุรีรัมย์ เข้าควบคุมตัวนายฉัตรพงษ์ อายุ 60 ปี เจ้าของตำหนัก "อาก๋งแม่ระเบียงทอง" ตั้งอยู่ในซอยโคกกลาง ตำบลอิสาณ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ หลังถูกผู้เสียหายเป็นหญิงสาวอายุ 17 ปี 2 ราย เข้าแจ้งความ กล่าวหาว่าถูกนายฉัตรพงษ์ กระทำอนาจาร ในรถกระบะ 4 ประตู เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยนายฉัตรพงษ์ อ้างว่าเป็นการทำพิธีลงทองแก้กาลกิณี ให้กับเด็ก

โดยพฤติกรรมของนายฉัตรพงษ์ คือ พยายามเปิดเสื้อผ้า ถอดกางเกง และพยายามบังคับให้ นางสาวเอ ผู้เสียหายอมอวัยวะเพศ ในรถกระบะของนายฉัตรพงษ์ ในขณะที่ นาวสาวบี ผู้เสียหายอีกคน บอกว่า เคยถูกอาก๋ง ล่วงละเมิดทางเพศมาแล้ว 3 ครั้ง ในลักษณะเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเล่าให้แม่ฟังแล้ว แต่แม่ไม่เชื่อ ซ้ำยังโดนด่า ว่าใส่ร้ายอาก๋ง เนื่องจากแม่ของนางสาวบี เคารพนับถืออาก๋งมาก แต่ต่อมาก็จำใจต้องพาลูกสาวเข้าแจ้งความ เพราะทนกระแสกดดันจากสังคมไม่ไหว

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายฉัตรพงษ์ ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำเด็ก ฝ่ายเด็กเป็นคนชวนไปมากกว่า และไม่ได้ล่วงละเมิดเด็กทั้ง 2 คน ตามที่เป็นข่าว และจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น

โดยตำรวจได้ตั้งข้อหานายฉัตรพงษ์ 3 ข้อหา คือ 1.พรากผู้เยาว์ 2.พาเด็กอายุเกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจาร 3.อนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยจะนำตัวส่งศาลเพื่อฝากขังในวันนี้พร้อมคัดค้านการประกันตัว

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark