ข่าวในหมวด ข่าว 7 สี

หนุ่มหัวร้อน ชกพนักงานปั๊มน้ำมัน บาดเจ็บ จ.เพชรบุรี

เจาะประเด็นข่าว 7HD - หนุ่มหัวร้อนไม่พอใจเด็กปั๊ม ก่อเหตุชกต่อยเด็กปั๊มได้รับบาดเจ็บ ที่จังหวัดเพชรบุรี โดยเด็กปั๊มเข้าแแจ้งความให้ตำรวจช่วยติดตามจับกุม

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บันทึกภาพหนุ่มหัวร้อนขี่รถจักรยานยนต์เข้ามา และเดินตรงไปหาเด็กปั๊ม ก่อนชกต่อยแบบรัว ๆ 4 หมัดซ้อน และจะเข้าไปเตะซ้ำ แต่เด็กปั๊มอีกคนที่เห็นเหตุการณ์ เข้ามาช่วยห้ามปราม จากนั้นหนุ่มหัวร้อนได้ขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากปั๊มไป

เจ้าของปั้มน้ำมันเล่าว่า มีชายหนุ่มอายุประมาณ 25 ถึง 30 ปี สวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาจอดเติมน้ำมัน เมื่อเติมเสร็จแล้ว ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ออกไป จากนั้นประมาณ 10 นาที ชายหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์กลับเข้ามาในปั้มอีกครั้ง  โดยจอดตรงที่มีเด็กปั๊มเป็นชายอายุ 17 ปี ยืนรอเติมน้ำมันให้ลูกค้า ซึ่งชายหนุ่มเข้าไปชกต่อยเด็กปั๊มหลายครั้ง และด่าทอว่า เติมน้ำมันแค่ 50 บาท พูดดี ๆ ก็ได้ ก่อนขี่รถจักยานยนต์หลบหนีไป

เด็กปั๊มเล่าว่า ชายหนุ่มเข้ามาเติมน้ำมัน จึงบอกให้เด็กปั๊มอีกคนไปเติมให้ พอเติมเสร็จชายหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ออกไป และย้อนกลับมา ก่อนชกเข้าที่คอหลายครั้ง โดยไม่เคยรู้จักกับชายหนุ่มมาก่อน และไม่เคยมีปากเสียงกับลูกค้า หรือ มีปัญหากับใครในพื้นที่ จึงเข้าแจ้งความให้ตำรวจช่วยจับกุมชายหนุ่ม

ตำรวจระบุว่า หลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ได้จัดชุดสืบสวนออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุ โดยหาภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม พบชายหนุ่มที่เชื่อว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปเติมน้ำมันที่ปั๊มเกิดเหตุ แต่ไม่ได้สวมหมวกกันน็อค จึงใช้เป็นหลักฐานในการติดตามจับกุม โดยเป็นผู้ก่อเหตุที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark