ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

รวบหนุ่มเบิร์นยางดังสนั่นกลางเมือง อ้างเครียด

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มรายนี้ไม่รู้ว่าโดนตัวไหนมา ขับรถกระบะเบิร์นยางเสียงดังลั่น แถมดริฟต์กระบะวนไปมากลางเมือง พร้อมตะโกนขอโทษลั่นถนน

นี่เป็นคลิปวิดีโอขณะที่รถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีดำ เบิร์นยางเสียงดังตลอดเวลา ดริฟต์กระบะกลางเมือง แถมยังขับวนไปวนมาหลายรอบ อยู่บนถนนสายมหาราช ตรงย่านการค้าในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ ช่วงหนึ่งชายคนขับกระบะลดกระจกลงแล้วตะโกนขอโทษชาวบ้านเสียงดังลั่น ขณะที่เจ้าของคลิปพยายามโทรศัพท์แจ้งตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ เข้ามาตรวจสอบ แต่หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็ขับรถหนีหายไป

จนกระทั่ง วานนี้ ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ นำกำลังเข้าจับตัว นายบวรชาติ หรือ กรด อายุ 38 ปี ได้ที่บ้านพัก ถนนเจ้าฟ้า ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ พร้อมรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ คันที่ใช้ก่อเหตุ ระหว่างคุมตัว เจ้าตัวไม่มีท่าทีขัดขืน แต่พูดจาวกวน บางช่วงก็พูดอยู่คนเดียว ซึ่งระหว่างพูดคุยนายกรด ใช้คำพูดแทนตัวเองว่า ลูก ทุกคำ พร้อมกล่าวขอโทษทุกคน ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุ เพราะเครียด แต่ไม่ต้องรู้ว่า สาเหตุจากเรื่องอะไร แต่ตอนนี้หายเครียดแล้ว ยืนยันว่า วันเกิดเหตุไม่ได้เสพยาเสพติด

สอบถาม ภรรยาผู้ก่อเหตุ บอกว่า ปกติสามีมีนิสัยเอาแต่ใจ ชอบพูดเสียงดัง บางครั้งมักคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ แต่ไม่เคยทำร้ายลูกเมีย และเป็นคนไม่ดื่มเหล้า ส่วนเรื่องยาบ้าสามีไม่ยุ่งเกี่ยว มีแค่เสพกัญชา จึงกราบขอโทษชาวกระบี่แทนสามีด้วย

หลังจากนี้ตำรวจก็จะพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหา ก่อนจะดำเนินคดีต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark