ข่าวอื่นๆ

ส่องฟอร์ม 4 ทีมสุดท้าย ฟุตบอลแชมป์กีฬา 7HD 2019 ใครจะผ่านเข้าชิง พรุ่งนี้รู้กัน!

สปอร์ตแฟน - การขับเคี่ยวกันกว่า 2 เดือน 40 แมตช์ ของการแข่งขันที่เข้มข้น ในที่สุดเราก็ได้ 4 ทีม ที่เข้าสู่รอบรองชนะเลิศในปีนี้ ของฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2019

ไปดูกันที่คู่แรกกันก่อน ต้องบอกว่านี่คือการพบกันของ 2 แชมป์ กรมพลศึกษา 18 ปี ก. โต๊ะใหญ่ กับโต๊ะเล็ก มาตัดเชือกกัน ท่าข้ามพิทยาคม คือ ทีมเต็งแชมป์ที่ทุกคนต่างจับตามอง ขุนพลนักเตะตัวหลักอยู่ครบทีม ไม่ว่าจะเป็น วรากร ทองใบ, ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว, ชิษณุพงษ์ โชติ รวมไปถึงเกมรับตัวเก๋าอย่าง ทรงชัย ทองฉ่ำ กัปตันทีม ต้องบอกว่าแกร่งทั่วแผ่นสำหรับ ฉลามชลจูเนียร์

ส่วน สิงห์ร้ายบางเขน ก็ไม่น้อยหน้า ประสบการณ์การเข้าชิงชนะเลิศ 2 ปี ติดต่อกัน นั่นคือจุดแข็งของพวกเขา รวมไปถึงผลงานที่ผ่านมาในรอบแรกก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ นั่นช่วยสร้างความมั่นใจให้กับนักเตะ และ โคชนคร ชูสอนสาย เป็นอย่างมาก โดยคีย์แมนคนสำคัญ คงหนีไม่พ้น อาทิตย์ หนองใด ตัวจี๊ดของ ราชวินิตบางเขน สุรชัย พลทามูล และตัวจบสกอร์อย่าง อลงกรณ์ ทองเกลี้ยง รวมไปถึงแท็กติกของ โคชนคร ที่คาดว่าน่าจะเตรียมมารับมือ ท่าข้ามพิทยาคม โดยเฉพาะ ถ้าประมาทพวกเขา อาจถูกลงโทษ

สำหรับรอบรองชนะเลิศ คู่ที่ 2 ดาร์บีแมตช์อัสสัมชัญ กิเลนเจ้าสัว อัสสัมชัญธนบุรี โคจรมาพบกับ อินทรีแดง อัสสัมชัญ ต้องบอกว่า อัสสัมชัญธนบุรี โดยภาพรวมพวกเขามีภาษีที่เหนือกว่า อัสสัมชัญ รวมถึงตัวผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในปีที่แล้วก็อยู่เกือบครบทีม ไม่ว่าจะเป็น นิติบดินทร์ มะคต, พชรดนัย เขตต์ปรุ, ผดุงเกียรติ อาจคิดการ, ธนา อิซอ รวมไปถึงรุ่นน้องที่เสริมขึ้นมาก็ทำผลงานได้ดี อย่าง เจ้าฟิว ญาณทัศน์ วรรณทอง

ส่วน อัสสัมชัญ แม้จะดูเป็นรอง แต่ด้วยผลงานที่ผ่านมาในรอบแรก พวกเขาก็ไม่น้อยหน้า แซง ราชวินิตบางเขน มาเป็นอันดับ 1 ของสายบี ในเกมสุดท้ายของรอบแรก โดยมีคีย์แมนคนสำคัญอย่าง กิตติพงษ์ สุระ, รณรงค์ ทาตะนาม, เจษฎา ตั้งจิตรักธรรม รวมไปถึง ธนายุทธ อยู่สุข แม้จะเดินทางมาไกลเกินเป้าหมายที่พวกเขาตั้งไว้ แต่เมื่อมาถึงจุดนี้แล้ว เหล่า อินทรีแดง ก็ต้องการผ่าน อัสสัมชัญธนบุรี เข้าไปชิงชนะเลิศเช่นกัน 

นั่นคือ  2 คู่ ในรอบรองชนะเลิศ จะแข่งขันวันที่ 26 ธันวาคมนี้ ที่สนามเทพหัสดิน

มาติดตามกันว่า ทีมใดจะผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ กับฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2019

คู่แรก
13.30 น. ท่าข้ามพิทยาคม พบ ราชวินิตบางเขน
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> https://live.bugaboo.tv/live-streaming/473891

คู่สอง
14.45 น. อัสสัมชัญ พบ อัสสัมชัญธนบุรี
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> https://live.bugaboo.tv/live-streaming/473892

** สามารถดูโปรแกรมแข่งขัน และชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ที่ Facebook : Ch7HD Sports และ 7seesport.ch7.com

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark