ข่าวอื่นๆ

ดาร์บี้แมตช์! อัสสัมชัญ ไล่ไม่ทันพ่าย อัสสัมชัญธนบุรี สุดมันส์ 3-4 ผ่านเข้าชิงดำกับราชวินิตบางเขน

สปอร์ตแฟน - ผลการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียน คัพ 2019 รอบรองชนะเลิศ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562 อัสสัมชัญ พบกับ อัสสัมชัญธนบุรี ที่สนามเทพหัสดิน

ดาร์บี้แมตช์ของชาวอัสสัมฯ เป็นการพบกันของอัสสัมชัญ และ อัสสัมชัญธนบุรี ในเกมนี้อัสสัมชัญขึ้นนำไปก่อน 1-0 จากพีรพัฒน์ ชุณหชา ในนาทีที่ 6 ก่อนที่ญาณทัศน์ วรรณทอง จะทำประตูตีเสมอ 1-1 ให้อัสสัมชัญธนบุรี ในนาทีที่ 10 และนิติบดินทร์ มะคต ทำประตูให้อัสสัมชัญธนบุรีขึ้นนำ 1-2 ในนาทีที่ 17 จากนั้น ญาณทัศน์ วรรณทอง ก็มาทำประตูที่ 2 ของตัวเองในนาทีที่ 33 ให้อัสสัมชัญธนบุรี นำห่าง 1-3 ทางฝั่งอัสสัมชัญมาได้ประตูจาก อภิรักษ์ ชินเกตุ ทำให้อัสสัมชัญไล่มาเป็น 2-3 ในนาทีที่ 38 แต่อัสสัมชัญธนบุรีก็มาได้ประตูหนีห่างเป็น 2-4 จาก ศุภพล สุทธศักดิ์ ในนาทีที่ 45 ก่อนจบเกมในนาทีที่ 49 อัสสัมชัญยังไม่ยอม ไล่ขึ้นมาเป็น 3-4 จากการทำประตูของ ธนายุส อยู่สุข แต่ไม่ทัน จบเกมอัสสัมชัญธนบุรี ชนะ อัสสัมชัญไป 4-3 ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศกับราชวินิตบางเขน

Man of the Match ได้แก่ ณัฐสันต์ ปักการะโณ (อัสสัมชัญธนบุรี)

หลังจบเกมมีการมอบเงินรางวัลทุนการศึกษาและประกาศนียบัตรให้แก่ทีมที่เข้ามาเล่นในรอบสุดท้าย ส่วนทีมที่ตกรอบรองชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลเพิ่มอีก 30,000 บาท 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark