ข่าวอื่นๆ

กวินทร์ ทำอาหารบำรุงสุขภาพ เพื่อมอบให้ บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลทรวงอก

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Kawin Thamsatchanan (@kawiator_26) เมื่อ

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูของทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ซึ่งกำลังเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบจากการแแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เพราะยังไม่ได้โอกาสลงเล่นเกมอย่างเป็นทางการเลยแม้แต่นัดเดียวตั้งแต่ย้ายไปเล่นใน เจลีก

ซึ่งในช่วงที่ต้องกักตัว ทาง กวินทร์ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการรักษารูปร่าง ได้ส่งกำลังใจกลับมาให้กับ บุคคลากรทางการแพทย์ในประเทศไทย ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อต่อสู้กับไวรัสโควิด-19 ด้วยการสอนสูตรทำอาหารที่มีประโยชน์อย่าง ข้าวแกงกะหรี่ไก่ ไข่ออนเซน เพื่อนำไปมอบให้กับ บุคคลากรทางการแพทย์ของ โรงพยาบาลทรวงอก ต่อไป

โดยกิจกรรมครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ช้างศึกทำด้วยใจส่งให้โรงพยาบาล ที่เหล่านักฟุตบอลทีมชาติไทยจะมาร่วมทำอาหารส่งให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โดยก่อนหน้านี้มีทั้ง ธีรเทพ วิโนทัย ที่มาทำเมนู ข้าวไรซ์เบอร์รี อกไก่อบ ไข่ต้ม บร็อคโคลี่ แครอท เพื่อส่งมอบให้กับโรงพยาบาลเวชศาสตร์ เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล หรืออย่าง อดุล หละโสะ ที่ทำเมนู ข้าวหมกไก่ ส่งมอบให้กับทางโรงพยาบาลชลบุรี และ ทิตาวีร์ - ทิตาธร อักษรศรี ที่ช่วยกันทำเมนู กุ้งอบเกลือ ข้าวกล้อง เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Kawin Thamsatchanan (@kawiator_26) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Kawin Thamsatchanan (@kawiator_26) เมื่อ

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark