ข่าวอื่นๆ

รวมบรรดาเมียนักเตะดัง แอบแฉเรื่องบนเตียง ของสามีจนต้องอับอาย

โบราณเคยบอกไว้ว่า อย่ากินในที่ลับ ไขในที่แจ้ง เพราะเรื่องบ้างเรื่องควรเป็นความลับระหว่างคนสองคน แต่บรรดาแฟนและภรรยาของนักเตะดังหลายคน ไม่คิดแบบนั้น เพราะเธอได้เอาเรื่องราวในมุ้งของพวกเขามาแฉให้กับสื่อฟัง จนเขาเหล่านั้นต้องอับอายไปทั่วโลก ลองไปดูว่ามีใครกันบ้าง และความลับของพวกเขาคืออะไร

วานด้า นารา
วานด้า ภรรยาของ เมาโร อิคาร์ดี้ ไม่เกรงกลัวที่จะบอกกับคนทั้งโลกว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในห้องนอนของเธอ โดยเธอเคยสวนกลับ อันโตนิโอ คอนเต้ ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่านักเตะไม่ควรมีเซ็กส์ก่อนการแข่งขัน เพราะอาจส่งผลกระทบกับฟอร์มในสนาม แต่ วานด้า ได้ตอบกลับไปว่า "คอนเต้ ควรจะลองบ้างนะ แต่ เมาโร มืออาชีพมาก เขาไม่เคยทำอะไรแบบนั้นก่อนเกมเลย หลังเกมเท่านั้นและแมตช์นั้นต้องชนะด้วย เพราะถ้าแพ้ เขาไม่แม้แต่จะมองฉันเลย"

แอ๊บบี้ แคลนซี่
แอ๊บบี้ ภรรยาของ ปีเตอร์ เคร้าช์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ได้เผยเรื่องสุดช็อคผ่านการให้สัมภาษณ์กับทาง เลิฟ แม็กกาซีนว่า เธอไม่เคยหลับนอนกับ เคร้าช์ เลยขณะที่กำลังท้องลูกคนที่ 4 เนื่องจากพวกเขาเกลียดกัน  ซึ่งก่อนหน้านั้น แอ๊บบี้ เคยงดมีเซ็กส์กับ เคร้าช์ มาแล้วเมื่อปี 2013 ขณะที่เธอกำลังถ่ายรายการเต้นนานถึง 13 สัปดาห์ ก่อนจะยอมมีอะไรด้วยอีกครั้งเมื่อสามารถคว้าแชมป์รายการนั้นได้สำเร็จ

เมลิสซ่า ซัตต้า บัวเต็ง
ภรรยาสาวสุดสวยไม่กลัวเลยที่จะทำให้ เควิน ปริ้นส์ บัวเต็ง สามีของเธออับอาย หลังจากที่ออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อปี 2012 ว่าสาเหตุที่ บัวเต็ง บาดเจ็บบ่อยเป็นเพราะว่ามีเซ็กส์กับเธอมากเกินไป "สาเหตุที่เขาเจ็บบ่อย เพราะว่าเรามีเซ็กส์กัน 7-10 ครั้งต่อสัปดาห์ ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะเหตุนั้น" เธอกล่าว

เวร่า ริเบโร่
เมื่อภรรยาของคุณมีอาชีพเป็นที่ปรึกษาด้านเพศสัมพันธ์ ก็ไม่แปลกที่เรื่องราวของคุณจะออกมาสู่สายตาประชาชน นั่นเป็นเรื่องที่ รุย ปาทริซิโอ ผู้รักษาประตูของ วูล์ฟแฮมตัน รู้ดีหลังเคยตกเป็นข่าวช่วงฟุตบอลโลก เมื่อปี 2018 เนื่องจาก เวร่า ได้ออกมาแนะนำให้เขาช่วยตัวเองผ่านสื่อ "นักฟุตบอลไม่ควรงดมีเซ็กส์ก่อนการแข่งขัน แต่เรารู้ดีว่าช่วงแข่งขันพวกเขาจะไม่สามารถพบเจอกับครอบครัวได้"

วิคตอเรีย เบ็คแฮม
คุณนายเบ็คแฮม เป็นอีกคนที่ไม่อายเมื่อจะต้องพูดถึงเรื่องบนเตียงของเธอกับสามี เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดย วิคตอเรีย เล่าว่าในห้องนอนของเธอมีกระจกติดอยู่มากมาย แม้กระทั่งบนเพดานเหนือเตียงนอนของเธอ ซึ่งในปี 2008 เดวิด เบ็คแฮม สร้างความฮือฮาด้วยการถ่ายแบบกางเกงชั้นใน ทาง วิคตอเรีย เองก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงสามีของเธอด้วยว่า "ฉันภูมิใจที่มีชีวิตเซ็กส์ที่ดีกับ เดวิด เขาเป็นคนที่มีสัดส่วนที่ดีมาก คุณสามารถดูได้จากโฆษณานี้ ทั้งหมดนั่นคือของจริง"

รีเบ็คก้า วาร์ดี้
หลังจากที่มักจะให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรทัศน์และนิตยสารมากมาย แต่ครั้งที่ รีเบ็คก้า ภรรยาของ เจมี่ วาร์ดี้ ได้ให้สัมภาษณ์ไว้แล้วน่าสนใจมากที่สุดคือตอนที่เธอเปิดเผยว่า แกเร็ธ เซาธ์เกต ไม่ได้ห้ามนักเตะทีมชาติอังกฤษให้งดมีเซ็กส์ช่วงฟุตบอลโลก 2018 "แกเร็ธ เป็นคนที่วิเศษมาก เขาอนุญาตให้นักเตะพบกับครอบครัวได้เยอะมาก ไม่มีการสั่งห้ามให้งดมีเซ็กส์ด้วย "

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark