ข่าวอื่นๆ

บอย เจียงฮาย สวนกลับ "ผมไม่เคยบอกว่าผมเป็นตำนาน" ประเด็นดราม่า อี ยอง แร ฟุตบอล ACL 2020

หลังจากที่ บอย เจียงฮาย หรือ วสันต์ นาทะสัน อดีตกองหน้าของทีม เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ออกมาโพสต์ข้อความตำหนิ อี ยอง แร กองกลางรุ่นน้องว่ามีส่วนทำให้ เชียงราย แพ้ เอฟซี โซล ไปขาดลอยถึง 0-5 ในฟุตบอล ACL 2020 รอบแบ่งกลุ่ม

ซึ่งล่าสุดหลังจากที่ ปิยพล ผานิชกุล อีกหนึ่งนักเตะของ เชียงราย ได้ออกมาโพสต์ปกป้อง อี ยอง แร เพื่อนร่วมทีมว่าเป็นนักเตะต่างชาติที่ทุ่มเทให้กับสโมสรมากที่สุด ทำให้ทาง วสันต์ ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับประเด็นนี้อีกครั้งเช่นกัน ด้วยข้อความว่า "ผมไม่รู้หรอกว่าเบอร์ 8 เชียงราย ยูไนเต็ด ตอนนี้ เขาคือใคร ใครชอบเขา ใครรักเขา ก็เชียร์กันไป ส่วนตัวผมจะรักและเชียร์ทีมรักและประธานมิติ ผู้ก่อตั้งสโมสรต่อไป แต่สิ่งที่ผมพูดถึงหลังจบเกมส์ เอฟซีโซล - เชียงรายราย ยูไนเต็ด มันคือ feeling หรืออารมณ์หลังจบเกมส์ ที่เห็นทีมรักพ่ายแพ้และเสียประตูแบบง่ายๆ ใครดูเกมส์วันนั้นก็เห็นได้ชัดว่าแต่ละลูกที่เสียประตู เป็นยังไง"

"ผมไม่เคยบอกว่าผมเป็นตำนาน แค่ผมลงเล่นทุกนัดในทีมบ้านผม ผมเล่นถวายหัวทุกนัด ตำนานของผมคือแฟนบอลที่คอยเชียร์ทุกนัดต่างหากตั้งแต่สโมสรก่อตั้งมา ตำนานของผมคือผู้ก่อตั้งสโมสรผู้ที่ทำให้คนเชียงรายและคนล้านนาได้มีทีมรักได้เชียร์ คือประธานมิติ ต่างหาก"

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark