ข่าวอื่นๆ

ธีราทร โพสต์ดีใจรอเจอหน้าลูก เพิ่งได้กลับไทยครั้งแรกในรอบเกือบปี หลังเสร็จศึก ACL 2020

ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายตัวเก่งของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส เดินทางกลับถึงประเทศไทย และเข้ากักตัว 14 วัน ตามมาตรการของรัฐเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นการกลับไทยครั้งแรกในรอบเกือบ 1 ปีเลยทีเดียว

โดย ธีราทร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "กลับมาเหยียบผืนแผ่นดินไทยในรอบ 11 เดือน เป็นปีที่ดี ดีใจ สนุก เสียใจ ผิดหวังมากๆ แต่ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ เยอะแยะมากมายอีก 1 ปี หลังจากนี้กักตัว 14 วัน และกลับไปอยู่กับครอบครัว 9 มกราคม เดินทางไปสู้กับความฝันต่อ เจอกันวันเกิดลูกพอดี 24 ธันวาคม คิดถึงมากๆ"

สำหรับ ธีราทร เพิ่งลงเล่นช่วย มารินอส ทำศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก หรือ ACL 2020 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในเกมที่พ่ายให้กับ ซูวอน บลูวิงส์ ไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งจากสถิติของทาง เอเอฟซี ได้เปิดเผยว่า เป็นการลงเล่นนัดที่ 50 ของ ธีราทร ในการแข่งขันรายการนี้อีกด้วย โดย ธีราทร เคยลงเล่นในฟุตบอล ACL ให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปทั้งหมด 34 นัด ทำไป 4 ประตู กับ 5 แอสซิสต์ และลงเล่นให้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไป 10 นัด ทำได้ 2 ประตู และ 3 แอสซิสต์ ก่อนจะลงเล่นในรายการนี้ให้กับ โยโกฮามา เอฟ มารินอส ไปอีก 6 นัด ทำได้ 1 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark