ข่าวอื่นๆ

ตั้ม ธนบูรณ์-เก่ง อดิศร นำทีมนักบอลดาวรุ่ง สวมบทบาทฮีโร่นอกสนาม


“ตั้ม” ธนบูรณ์ - เกศารัตน์ และ “เก่ง” อดิศร - พรหมรักษ์  นำทีมเหล่านักฟุตบอลมากความสามารถ “ปาแปง –โชแปง” ทิตาวีร์ – ทิตาธร อักษรศรี , “เท่” เจริญศักดิ - วงษ์กรณ์  และ “ตั๊ก” สุมัญญา - ปุริสาย ร่วมสวมบทบาทในคาแรคเตอร์ที่แปลกตาไม่ว่าจะเป็น บทบาทของหมอดู , เจ้าของโรงรับจำนำ , เจ้าของบริษัท และตำรวจ เป็นต้น เพื่อเชิญชวนแฟนบอลที่มีฝัน และมีปัญหาทางการเงิน มารับเงินง่ายๆใน รายการ “เตะ สู้ ฝัน” ทั้งการเตะฟุตบอล หรือความรู้เกี่ยวกับฟุตบอลก็สามารถสร้างรายได้ให้กับคนไทยทั้งประเทศ

ตั้ม ธนบูรณ์ เผยว่า “ตื่นเต้นมากๆครับ ในเรื่องของผมจะเป็นตำรวจ ที่เตือนนักศึกษาที่เป็นขโมว่าถ้าเดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่มีเงินค่าเทอม ไม่ต้องไปขโมยคนอื่น พร้อมยื่นใบแดง ที่มีQRให้ ในบทต้องมีพูดตามสคริปต์ แม้จะสั้นๆแต่ก็ถ่ายอยู่หลายครั้งเลยครับ อยากให้แฟนๆติดตามชมคลิปในตอนของผมด้วยนะครับ หลังจบคลิปอย่าลืมสแกนQR CODE ท้ายคลิปด้วยครับ ”

เก่ง อดิศร เผยว่า “ผมรับบทเป็นหมอดู ปกติก็เคยดูดวงมาบ้างเป็นที่พึ่งทางใจ แต่พอมารับบทเป็นหมอดูซะเอง ยากครับ แค่สับไพ่ให้ดูเชี่ยวชาญก็ยากแล้ว ฉากผายมือง่ายๆก็เกร็งไปหมด ให้ความรู้สึกเหมือนตอนลงสนามครั้งแรกๆ แต่ชอบนะครับ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ วงการบันเทิง”

พร้อมติดตามไวรัลคลิปในบทบาทต่างๆสุดท้าทายของพวกเค้าทั้ง 6 คน ได้ทางแฟนเพจ Facebook : เตะ สู้ ฝัน และติดตามชมความสนุกกับรายการที่จะสนับสนุนทุกความฝันของคนไทย ให้เป็นจริงใน “เตะ สู้ ฝัน” ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง7HD กด 35 เร็วๆนี้

 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark