ข่าวอื่นๆ

ห้ามพลาด เชียร์ 4 ทีมเข้ารอบ RoV Pro League Championship 3-4 เม.ย.นี้


 

การแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer การแข่งขัน RoV ระดับอาชีพ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 10,000,000 บาทได้ดำเนินมาถึงสัปดาห์สุดท้ายของรอบ Regular Season แล้ว

สรุปตารางคะแนนของการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer รอบ Regular Season

อันดับที่ 1 Bacon Time ที่โชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างร้อนแรงมาตลอดรอบเก็บคะแนน สามารถยึดอันดับ 1 ของตารางได้สำเร็จ โดยเป็นการจบด้วยอันดับ 1 ของตารางครั้งแรกของพวกเขา นับตั้งแต่ที่เคยทำได้เมื่อ RoV Pro League Season 2 อีกด้วย

อันดับที่ 2 Buriram United Esports เจ้าของแชมป์ 2 สมัย สามารถโชว์ฟอร์มร้อนแรงได้อย่างต่อเนื่อง พวกเขาจะไปดวลกับ Bacon Time ในสายบนของรอบ Championship มาดูกันว่าพวกเขาจะสามารถล้างแค้น Bacon Time ชนะทั้งไป-กลับในได้รอบเก็บคะแนนได้หรือไม่ ?

อันดับที่ 3 dtac Talon แชมป์เก่าจากซีซั่นล่าสุด แม้ว่าจะเข้ารอบด้วยอันดับที่ 3 แต่พวกเขายังแสดงออกเสมอว่าเป็นทีมที่มีรูปแบบการเล่นที่คาดเดาได้ยาก และน่ากลัวอยู่เสมอ ต้องติดตามว่าพวกเขาจะมีเซอไพร์สอะไรออกมาให้ผู้ชมได้เห็นในรอบ Championship

อันดับที่ 4 Valencia CF Esports ทีมน้องใหม่ไฟแรง ที่หักปากกาเซียน เข้ารอบ Championship ในฐานะสายล่างได้สำเร็จ น่าติดตามว่าพวกเขาจะไปได้ไกลแค่ไหน !

อันดับที่ 5 EVOS Esports แม้ว่าจะจบซีซั่นด้วยอันดับ 5 แต่ EVOS Esports ก็ถือเป็นทีมที่แสดงถึงการเล่นที่ดุดันอยู่เสมอ

อันดับที่ 6 King of Gamers Club ส่วนผสมระหว่างผู้เล่นที่มีประสบการณ์ และผู้เล่นหน้าใหม่พวกเขาถือเป็นทีมที่ดี แต่ต้องการประสบการณ์มากกว่านี้อีกหน่อย

อันดับที่ 7 eArena ทีมน้องใหม่ที่เข้าสู่การแข่งขันสูงสุดในประเทศครั้งแรก เชื่อว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์ที่ดี และสามารถกลับมาได้อย่างแข็งแกร่งในซีซั่นถัดไป อย่าลืม ให้กำลังใจกันด้วยล่ะ !


สุดท้ายนี้อย่าลืมร่วมเชียร์ทั้ง 4 ทีมที่เข้ารอบ Championship  (Bacon Time, Buriram United Esports, dtac Talon, Valencia CF Esports) ได้ในวันที่ 3-4 เมษายน 2564 เวลา 12.00น. เป็นต้นไป พร้อมทั้งรอติดตามกิจกรรมมากมายที่ทาง Official จะมีมาแจกหนัก จัดเต็มเหมือนเช่นเคย

 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark