ข่าวอื่นๆ

รับฟังทุกข้อเสนอ! ไรโอล่า ควงแขน พ่อฮาแลนด์ เดินสายคุยสโมสรยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป


มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ชื่อดัง พร้อมด้วย อัลฟ์ อิงเก้ ฮาแลนด์ คุณพ่อแท้ๆ ของ เออร์ริ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ กองหน้าเนื้อหอมจากทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เดินสายพูดคุยกับสโมสรยักษ์ใหญ่หลายทีมในยุโรป เพื่อรับฟังข้อเสนอและแผนการทำทีมในอนาคต สำหรับนำไปประกอบการตัดสินใจย้ายทีมในช่วงจบฤดูกาลนี้

โดยก่อนหน้านี้ มิชาเอล ซอร์ค ผู้อำนวยการกีฬาของทีม ดอร์ทมุนด์ ออกมายืนยันว่าได้มีการพูดคุยกับทาง มิโน่ ไรโอล่า ถึงแผนการเกี่ยวกับ ฮาแลนด์ ว่าต้องการให้นักเตะอยู่กับทีมอีก 1 ฤดูกาล และจะไม่ปล่อยออกจากทีมในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้หากไม่ได้ค่าตัวอย่างน้อย 150 ล้านยูโร

หลังจากนั้นมีภาพหลุดของ มิโน่ ไรโอล่า และ อัลฟ์ อิงเก้ ฮาแลนด์ ได้เดินทางไปยังประเทศสเปน เพื่อพูดคุยถึงข้อเสนอและแผนการในอนาคตกับ โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า เป็นทีมแรก ก่อนจะเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวไปยังกรุงมาดริดต่อในทันที เพื่อพูดคุยกับ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ถึงข้อเสนอและแผนการทำทีมในอนาคตหากว่า เออร์ริ่ง ฮาแลนด์ ย้ายมาอยู่กับ เรอัล มาดริด โดยที่ เปเรซ เตรียมใช้ ฮาแลนด์ เป็นแคมเปญหลักในการหาเสียงเลือกตั้งประธานสโมสรคนใหม่ของ เรอัล มาดริด ที่กำลังจะมีขึ้นด้วย

ขณะที่มีรายงานออกมาอีกด้วยว่า มิโน่ ไรโอล่า และ อัลฟ์ อิงเก้ ฮาแลนด์ จะเดินทางต่อไปยังประเทศอังกฤษ เพื่อพูดคุยกับสโมสรยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก ซึ่งมีรายชื่อของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ ลิเวอร์พูล ต่อไป เพื่อนำข้อเสนอจากทุกทีมมาพิจารณาอีกครั้ง ซึ่งคล้ายกับเมื่อครั้งที่ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ย้ายจาก เร้ดบูล ซัลซ์บวร์ก มาร่วมทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อต้นปี 2020 ก็มีการรับฟังข้อเสนอจากทุกทีมก่อนเช่นกัน

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark