ข่าวอื่นๆ

มาริโอ เผยไม่สนใจสถิติกับ กาม่า ยืนยัน เมืองทอง กระหายชัยชนะแต่ บุรีรัมย์ กดดันมากกว่า


มาริโอ ยูรอฟสกี้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนเกมที่จะพาทีมบุกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น.

โดย เอสซีจี เมืองทองฯ ที่สามารถเอาชนะ สมุทรปราการ ซิตี้ มาได้ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ก่อนจะมาพบกับ บุรีรัมย์ ในรอบนี้ ซึ่งทาง มาริโอ ได้เปิดเผยว่า "นี่เป็นเกมใหญ่ เราพร้อมที่จะลงสนามในเกมนี้ แน่นอนว่าเรามีความกระหายที่จะเอาชนะ และผ่านเข้ารอบต่อไป สภาพความพร้อมของทีมจะขาด ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ ที่ไม่น่าจะพร้อมเกมนี้ เราพยายามฟื้นฟูร่างกายของเขา แต่ในมุมมองผมคิดว่าไม่น่าจะพร้อม"

"การชนะ บีจี ปทุมฯ ช่วยเพิ่มความมั่นใจไหม ผมคิดว่ามันน่าจะแค่แสดงให้เห็นว่าเมืองทองเป็นทีมที่ดี และการเจอกับ บุรีรัมย์ น่าจะเป็นเกมที่แตกต่างกัน พวกเขาได้เปรียบที่ได้เล่นในบ้าน พวกเขาต้องการแชมป์มาก หลังจากที่ไม่ได้แชมป์ ไทยลีก ผมมองว่าในมุมนี้ เรามีความกดดันน้อยกว่า พวกเขาต้องการเป็นแชมป์ แต่เราไม่ได้กดดันอะไร ผมเชื่อว่าทุกอย่างเป็นไปได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเกมนี้มันจะเป็นเกมที่ยาก"

"เรื่องสถิติระหว่างผมกับ กามา ผมคิดว่าเขาคือหนึ่งในโค้ชต่างชาติที่ดีที่สุดในประเทศไทยคนหนึ่ง สถิติการเจอกันของผมกับเขา มันไม่ได้สำคัญเลย ผมยังคงให้ความเคารพในตัว กามา อย่างเต็มที่ เขาคือโค้ชระดับท็อป และเราก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เรื่องสถิติ วันใดวันหนึ่งมันก็ต้องถูกทำลาย เราไม่ได้สนใจเรื่องนี้ เราแค่พยายามมีสมาธิกับเกม และพยายามทำผลงานให้ออกมาดี"

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark