ข่าวอื่นๆ

"นี่ไม่ใช่เกมใหญ่นัดแรกในชีวิตการเป็นโค้ชของผม" กาม่า ยืนยันเป้าหมายของ บุรีรัมย์ คือแชมป์


 
อเล็กซานเดร กาม่า หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศชัดเจนว่าเป้าหมายของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คือการเป็นแชมป์ เอฟเอ คัพ เท่านั้น ก่อนเกมที่จะพาต้นสังกัดลงเล่นกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น.

โดย กาม่า ซึ่งพาทีม บุรีรัมย์ฯ เอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี มาได้ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ได้ให้สัมภาษณ์ก่อนเกม เอล กลาซิโก้ เมืองไทย ครั้งนี้ว่า "เกมนี้เป็นเกมที่สำคัญ เรารู้ดี และมันสำคัญสำหรับทั้งสองทีม แต่แน่นอนว่า บุรีรัมย์ ต้องการผ่านเข้ารอบต่อไป เราจะทำให้ดีที่สุด เกมนี้เราได้เล่นในบ้าน และมันเป็นเกมบิ๊กแมตช์ของเมืองไทย เราก็พร้อมแล้วที่จะเผชิญหน้ากับพวกเขา"

"การกลับมาของ บุรีรัมย์ ครั้งนี้ พูดได้ว่าทุกคนปรับตัวเข้ากับแท็คติกได้ดี หน้าที่ของเราตอนนี้คือการคว้าแชมป์บอลถ้วย ช้าง เอฟเอ คัพ มาครองให้ได้ แต่ตอนนี้เราต้องไม่มองไกล เราต้องมีสมาธิกับ เมืองทองฯ เราต้องเลือกนักเตะที่ดีที่สุด แผนที่ดีที่สุด ผมมีประสบการณ์ดี และนี่ไม่ใช่เกมใหญ่นัดแรกในชีวิตการเป็นโค้ชของผม สำหรับบุรีรัมย์ เป้าหมายคือชัยชนะ และการคว้าแชมป์เสมอ ผลการเจอกันที่ผ่านมา เราแก้ไขอะไรไม่ได้ แต่เราทำปัจจุบันและอนาคตให้ดีขึ้นได้ ผมคิดว่าเราพร้อมแล้ว และหวังว่าเสาร์นี้จะเป็นวันที่ดีของนักเตะและสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark