ข่าวอื่นๆ

มูรินโญ่ สวนกลับเดือด โซลชา ในอุโมงค์หลังเจบกม สเปอร์ส แพ้ แมนยูฯ คาบ้าน เมื่อคืนนี้


โชเซ่ มูรินโญ่ ออกมาเปิดเผยว่าเขาได้มีโอกาสตำหนิ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา หลังจากที่ทั้งสองคนเดินเจอกันในอุโมงค์ หลังจบเกมที่ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส แพ้คาบ้านต่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-3 ในฟุตบอล พรีเมียร์ลีก เมื่อวานที่ผ่านมา

โดย มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมของ สเปอร์ส ไม่พอใจ โซลชา เนื่องจากผู้จัดการทีม แมนยูฯ ไปต่อว่า ซน ฮึง มิน ที่ลงไปนอนง่ายเกินไป หลังจากโดนมือของ สก็อต แม็คโทมิเนย์ เหวี่ยงไปโดนที่บริเวณใบหน้า จนเป็นสาเหตุที่ทำให้ ผู้ตัดสินยกเลิกประตูขึ้นนำของ เอดินสัน คาวานี่

ซึ่ง โซลชา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ถ้าลูกชายผมลงไปนอนสามนาที และต้องให้เพื่อนร่วมทีมอีก 10 คน มาช่วยพยุงเขาขึ้น เขาจะไม่ได้กินอาหารอีก" ซึ่งทำให้ มูรินโญ่ ไม่ได้ออกมาสวนกลับทันทีว่า "ผมอยากบอกว่า ซน โชคดีมาก ที่คุณพ่อของเขาเป็นคนดีกว่า โอเล่"

ในการแถลงข่าวหลังเกมเมื่อวาน มูรินโญ่ ยังได้แสดงความไม่พอใจนักข่าว และได้ตำหนินักข่าวด้วยที่ไม่ยอมถามเขาเกี่ยวกับประเด็นนี้บ้าง โดย มูรินโญ่ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ผมรู้สึกแปลกใจมากๆ หลังได้ยินคอมเม้นท์ของ โอเล่ ที่พูดถึง ซนนี่ และคุณไม่ถามผมเกี่ยวกับประเด็นนี้"

"เพราะผมได้บอก โอเล่ ไปแล้วเกี่ยวกับประเด็นนี้ เมื่อตอนที่ผมพบเขาเมื่อไม่กี่นาทีก่อน ถ้าเป็นผมพูดถึงนักเตะ เอ, บี หรือ ซี จากสโมสรอื่นว่า ถ้าเขาเป็นลูกผมแล้วผมจะไม่ให้กินข้าวเย็น หรืออะไรทำนองนั้น มันจะเกิดอะไรขึ้น"

"มันน่าเสียใจจริงๆ ที่ไม่มีใครถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ มันน่าเสียใจที่ไม่มีใครซื่อสัตย์กับผมเหมือนกับที่พวกเขาซื่อสัตย์กับคนอื่น ผมได้บอก โอเล่ ถึงสิ่งที่ผมคิดเกี่ยวกับคอมเม้นท์ของเขา และผมจะบอกคุณว่าผมผิดหวังที่ใน 7 คำถาม คุณไม่สนใจเรื่องคอมเม้นท์นี้"

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark