ข่าวอื่นๆ

ชลบุรี เอฟซี คว้าตัว เดนนิส มูริลโล รองดาวซัลโว ไทยลีก ร่วมทีมเรียบร้อย


 
สโมสร ชลบุรี เอฟซี ประกาศคว้าตัว เดนนิส มูริลโล กองหน้าชาวบราซิล จากทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เข้ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการด้วยสัญญา 2 ปี เรียบร้อยแล้ว 

โดย มูริลโล่ กองหน้าวัย 28 ปี ได้ทำการเปิดตัวร่วมกับ คุณศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ก่อนที่จะออกเดินทางกลับไปพักผ่อนกับครอบครัวที่ประเทศบราซิลในช่วงระหว่างปิดฤดูกาล และจะกลับมาร่วมฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่อีกครั้งในฤดูกาล 2021/22 ต่อไป

ซึ่งหลังการเปิดตัว มูริลโล ได้เปิดใจถึงการย้ายมาร่วมทีม ชลบุรี เอฟซี ว่า “ผมรู้สึกดีกับการย้ายทีมครั้งนี้ และถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ที่ได้เป็นร่วมส่วนหนึ่งของ ชลบุรี เอฟซี ทีมที่อุดมไปด้วยนักเตะดาวรุ่งฝีเท้าดีมากมาย ผมชื่นชมในแนวทางการทำทีมของสโมสร ชื่นชมเป้าหมายในอนาคตที่ทีมได้วางเอาไว้เพื่อสร้างความสุข ให้กับแฟนบอลที่รัก และให้การสนับสนุนสโมสรแห่งนี้”

สำหรับ เดนนิส มูริลโล ย้ายมาค้าแข้งในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2016 กับทีม สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เป็นทีมแรกก่อนจะย้ายไปอยู่กับ ซุปเปอร์พาวเวอร์ฯ, พีทีที ระยอง, หนองบัว พิชญ เอฟซี, พีทีที ระยอง และ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นทีมล่าสุด ซึ่งทำผลงานได้อย่างสุดยอด เมื่อ มูริลโล่ สามารถยิงได้ถึง 21 ประตู จากการลงสนาม 28 นัด เป็นรองดาวซัลโวของฟุตบอล ไทยลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และยังทำสถิติยิงแฮตทริก ได้ถึง 3 ครั้ง ในซีซั่นที่แล้วอีกด้วย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark