ข่าวอื่นๆ

เปิดเอกสาร สาวคู่กรณี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ฟ้องเรียกเงิน 56 ล้านปอนด์ อ้างเจ็บปวดและทรมาน


สื่อจากประเทษอังกฤษได้มีการเผยแพร่เอกสารจากศาลล่าสุด เกี่ยวกับคดีล่วงละเมิดทางเพศที่ แคทเธอลีน มายอร์ก้า อดีตนางแบบ ฟ้องเรียกร้องค่าชดเชยจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นจำนวนเงินสูงถึง 56 ล้านปอนด์

โดยเอกสารดังกล่าว เกิดขึ้นจากกรณีที่ แคทเธอลีน ได้ฟ้องร้องว่า เธอถูก โรนัลโด้ ล่วงละเมิดทางเพศในโรงแรมที่ ลาส เวกัส เมื่อปี 2009 ขณะที่เธออายุเพียง 25 ปี ซึ่ง โรนัลโด้ ปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทาง เดอะ มิลเลอร์ ได้เปิดเผยเอกสาร การฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายของ แคทเธอลีน ออกมาสู่สาธารณชน

ซึ่งจากจำนวน 56 ล้านปอนด์ แบ่งออกเป็น 18 ล้านปอนด์ ค่าความเจ็บปวดและทรมานในอดีต, 18 ล้านปอนด์ ค่าความเจ็บปวดและทรมานในอนาคต, 18 ล้านปอนด์ ค่าชดเชยความเสียหายที่เกิดขึ้น, 1.4 ล้านปอนด์ ค่าดำเนินการต่างๆ และอีก 1.1 ล้านปอนด์ ค่าธรรมเนียมทางกฎหมายต่างๆ โดยจำนวนเงินดังกล่าวเทียบเท่ากับค่าเหนื่อยของ โรนัลโด้ ถึง 2 ปีเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม เมื่อปี 2010 แคทเธอลีน เคยรับเงินจำนวน 375,000 ปอนด์ จาก โรนัลโด้ ไปแล้ว เพื่อเป็นค่าชดเชยพร้อมเงื่อนไขจะไม่เผยแพร่เรื่องนี้นอกการพิจารณาของศาล แต่ล่าสุดเมื่อ 3 ปีที่แล้ว แคทเธอลีน ได้ยื่นฟ้องร้องกับศาลอีกครั้ง ว่าการตกลงรับข้อเสนอของเธอในครั้งก่อนสภาพจิตใจของเธอไม่สมบูรณ์ และถูกกดดันให้เซ็นรับข้อตกลงอีกด้วย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark