ข่าวอื่นๆ

เปิดวาร์ปคนรัก ไรอัน เมสัน ที่คอยช่วยกุนซือสเปอร์ส ผ่านช่วงเวลาเลวร้าย


เมื่อครั้งที่ ไรอัน เมสัน ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราวของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส คนแรกที่มาร่วมยินดีก็คือ ราเชล ปีเตอร์ส คู่หมั้นสุดสวยที่โพสต์แสดงความยินดีผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ

โดย ราเชล ยืนเคียงข้าง ไรอัน เมสัน มาตั้งแต่ที่เขาได้รับบาดเจ็บกระทบกระเทือนทางสมองจนต้องแขวนสตั๊ดก่อนวัยอันควร ซึ่ง ราเชล ได้พบกับ เมสัน ตอนที่ยังเป็นนักศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยแลงคาสเตอร์ ก่อนจะย้ายตามไปอยู่ด้วย หลังจาก เมสัน ถูก ฮัลล์ ซิตี้ ซื้อตัวไปร่วมทีมด้วยค่าตัว 13 ล้านปอนด์

ซึ่งในปี 2017 เพียงแค่ 10 สัปดาห์ก่อนที่ ไรอัน เมสัน จะปะทะกับ แกรี่ เคฮิลล์ จนได้รับบาดเจ็บรุนแรง เมสัน เพิ่งจะพา ราเชล ไปเดทที่ดูไบ และคุกเข่าขอเธอแต่งงานมาได้ไม่นาน โดยจากการอุบัติเหตุในสนามทำให้ เมสัน ต้องใส่แผ่นเหล็กในศีรษะถึง 14 แผ่น รวมถึงน็อตยึดอีก 28 ตัวและเย็บอีก 45 เข็มด้วย

ช่วงนั้นถือเป็นที่ยากลำบาก เพราะ ราเชล ต้องดูแล เมสัน อย่างใกล้ชิด ทั้งการอาบน้ำ แต่งตัว หรือป้อนอาหาร และในวันที่ เมสัน ประกาศแขวนสตั๊ดอย่างเป็นทางการ เธอก็ยังได้อยู่เคียงข้างสามีของเธอด้วย จนสุดท้าย เมสัน ก็กลับมาแข็งแรงอีกครั้งและได้ร่วมงานกับ สเปอร์ส ในที่สุดดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark