ข่าวอื่นๆ

มาดามแป้ง อวดลุคเท่สไตล์สปอร์ต เปิดตัวชุดแข่ง ACL 2021 ของการท่าเรือ เอฟซี


มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี รับบทนางแบบกิตติมศักดิ์ เปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ของทีม การท่าเรือ ที่จะใช้สำหรับการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก หรือ ACL 2021 ภายใต้แบรนด์ อาริ เรียบร้อยแล้ว

โดย การท่าเรือ เอฟซี จะเป็นหนึ่งในตัวแทน ไทยลีก ลงเล่นในฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ ที่อยู่ร่วมสายเดียวกับ กว่างโจว เอฟซี, คิตฉี เอสซี และผู้ชนะจากรอบเพลย์ออฟระหว่าง เซเรโซ่ โอซาก้า หรือ เมลเบิร์น ซิตี้ ซึ่ง การท่าเรือ รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในกลุ่มนี้ ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน - 11 กรกฎาคม อีกด้วย

สำหรับชุดแข่งขันใหม่ของ การท่าเรือ ยังคงใช้สีหลักของชุดเหย้าเป็นสี แสด-น้ำเงิน ส่วนชุดเยือน ใช้สีเหลือง-ทอง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากธงตราหมากรุก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งชัยชนะ ที่ถูกบิดให้เป็นกราฟิกแบบ Asymmetric shape สร้างความแปลกใหม่ โดดเด่นสะดุดตา รวมถึงธงไตรรงค์หลังคอเสื้อที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษ หนุนด้วยสมอเรือและโล่จากตราสโมสร การท่าเรือ ขณะที่มีการตัดเย็บให้สอดรับกับการเคลื่อนไหวตัวที่คล่องแคล่ว สวมใส่สบาย ระบายเหงื่อและความร้อนได้ดี มีน้ำหนักเบา อีกด้วย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark