ข่าวอื่นๆ

โควิดเป็นเหตุ! แรชฟอร์ด ทนกดดันไม่ไหวแยกทางแฟนสมัยเรียน ยุติเส้นทางรัก 8 ปี


มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ได้เลิกรากับ ลูเซีย ลอย แฟนสาวที่รู้จักกันตั้งแต่ แรชฟอร์ด ยังโด่งดังกับ แมนยูฯ และทีมชาติอังกฤษ ยุติเส้นทางรักที่ยาวนานถึง 8 ปี

โดยแหล่งข่าวเปิดเผยว่า คู่รักที่อายุเพิ่งจะ 23 ปี ได้เลิกรากันด้วยดี และไม่มีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่เกิดขึ้นเพราะทนความกดดันต่างๆ ไม่ไหว แต่ทั้งคู่ก็ยังมีความรักและเคารพซึ่งกันและกันอยู่ ซึ่ง ลูเซีย เป็นหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโครงการรณรงค์เรื่องความเป็นอยู่ของเด็ก ที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นแกนนำในการหาอาการเลี้ยงดูเด็กยากไร้ด้วย

ซึ่งเพื่อนสนิทของทั้งคู่ได้บอกว่า เพราะการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ทั้งสองคนต้องอยู่ด้วยกันมากเกินไป จนเป็นเหตุให้ต้องเลิกรากันในที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม มีรายงานด้วยว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด และ ลูเซีย ยังคงมีการติดต่อกันอยู่ และยังมีความหวังว่าอาจจะกลับมาคืนดีกันได้อีกครั้ง หากทั้งสองคนสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้

โดยเพื่อนสนิทของทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า "มันเป็นผลจากความกดดันที่เกิดขึ้นจากวิกฤติโควิด-19 และการล็อคดาวน์ ทำให้ทั้งสองคนต้องอยู่กันเพียงลำพังแค่สองคนมานานกว่า 1 ปี"

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark