ข่าวอื่นๆ

เปิดวาร์ป ทากาฮาชิ รัน นักตบแดนปลาดิบ หนุ่มฮ็อตในศึก VNL 2021


เปิดฉากขึ้นแล้วกับ วอลเลย์บอลเนชันส์ ลีก 2021 (VNL2021) ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ซึ่งนอกจากวอลเลย์บอลหญิงที่คนไทยนิยมดูแล้ว ยังมี "วอลเลย์บอลชาย" ที่กำลังขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้น และที่กำลังเป็นประเด็นสุดฮ็อตตอนนี้ หนีไม่พ้นนักตบหนุ่มจากแดนปลาดิบ "รัน ทากาฮาชิ" ผู้เล่นหมายเลข 21 ทีมชาติญี่ปุ่น ที่ทำเอาหลายคนถามหาและขอวาร์ปโดยด่วน วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักหนุ่มหน้ามนคนนี้กัน

รัน ทากาฮาชิ เกิดที่เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันอายุ 19 ปี แต่ด้วยเลือดฝั่งตะวันตกจากคุณแม่ที่เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน พ่วงด้วยเชื้อสายอังกฤษและเยอรมัน จึงกลายเป็นส่วนผสมทำให้ลูกชายมีรูปร่างสูงใหญ่กว่า 188 เซนติเมตร แต่หน้าตากลับน่ารักน่าเอ็นดูสไตล์หนุ่มเอเชีย เป็นที่สะดุดตาแก่แฟนๆลูกยาง ซึ่ง "น้องรัน" กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การกีฬานิปปอน (Nippon Sport Science University) ถูกเรียกตัวติดทีมชาติญี่ปุ่นลงทำศึกวอลเลย์บอลเนชันส์ ลีก ตำแหน่งหัวเสา ซึ่งญี่ปุ่นก็โชว์ฟอร์มเด็ด เก็บชัยชนะทั้ง 3 แมตช์ ในสัปดาห์แรก มี 7 คะแนน รั้งอันดับที่ 3 ของตาราง ใครที่อยากติดตามผลงานของทีมและหัวเสาสุดหล่อสามารถตามดูได้ในการแข่งสัปดาห์ที่สอง โดยโปรแกรมนัดต่อไป ญี่ปุ่นมีคิวลงตบกับ เซอร์เบีย วันที่ 3 มิถุนายน 2564 

สำหรับคนที่อยากติดตามเจ้าตัวทั้งในมาดนักกีฬาและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว สามารถกดติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก Ran Takahashi 髙橋 藍 ファンページ และ อินสตาแกรม ran.volleyball0902

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark