ข่าวอื่นๆ

มิเกล โอลิเวียร่า นักแข่งโมโต จีพี แต่งงานน้องสาวต่างแม่ ล่าสุดประกาศมีลูกด้วยกันแล้ว

มิเกล โอลิเวียร่า นักแข่งโมโต จีพี ที่เก็บความลับมานานถึง 11 ปี ก่อนจะประกาศเข้าพิธีแต่งงานกับน้องสาวต่างมารดา หรือลูกสาวภรรยาคนที่สองของพ่อตัวเอง ล่าสุด โอลิเวียร่า ได้ประกาศว่าพวกเขากำลังมีลูกด้วยกันเรียบร้อยแล้ว

โดย โอลิเวียร่า และ อันเดรยา ปิเมนตา ได้วางแผนที่จะเข้าพิธีวิวาห์กัน ก่อนจะต้องเลื่อนออกไปเพราะเงื่อนไขในสัญญาแข่งขัน ซึ่งในวันที่ 26 กรกฎาคม โอลิเวียร่า ได้เปิดเผยผ่านทางอินสตาแกรมของเขาว่า "สัปดาห์นี้เราได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต เราตกลงจะแต่งงานกันและต้องการจะแบ่งปันเรื่องนี้กับคุณ ผมมีความสุขและโชคดีที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับภรรยาที่เป็นอีกครึ่งของชีวิตผม ขอบคุณทุกคน"

ก่อนที่เขาจะประกาศข่าวสำคัญ เมื่อพวกเขากำลังจะมีลูก โดย โอลิเวียร่า ได้ประกาศทางอินสตาแกรมว่า "ชีวิตของเราจะมีงานที่พิเศษ งานที่จะอยู่ไปตลอดการเดินทางที่เหลือของในชีวิตของเรา ตื่นเต้นที่จะได้พบที่รักของพ่อ" ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่มากมาย รวมถึงฝ่ายจัดการแข่งขัน โมโต้ จีพี และ มาเวอริค บิญาเลส อีกหนึ่งนักแข่ง โมโต จีพี ก็เข้ามาแสดงความยินดีด้วย

สำหรับ โอลิเวียร่า เคยออกมาเปิดเผยเรื่องราวครั้งแรกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขาผ่านทางรายการทีวีของโปรตุเกสว่า "ก่อนจะเป็นความรัก เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เราเติบโตมาด้วยกัน จนถึงจุดหนึ่งที่พวกเรารู้ว่ามันมากกว่าความสัมพันธ์ มันคือความรักที่แข็งแกร่ง" ขณะที่คุณพ่อของ โอลิเวียร่า ก็ได้เปิดใจเช่นกันว่า "ผมมีความสุขที่ลูกชายของผมกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงในชีวิตของเขา"

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark