ข่าวอื่นๆ

เอลเลียตต์ มอบเสื้อแข่งพร้อมสตั๊ดให้เด็กที่นอนเตียงข้างๆ ในโรงพยาบาล ขณะรอผ่าตัดข้อเท้า


ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ กองกลางดาวรุ่งวัย 18 ปีของสโมสร ลิเวอร์พูล ที่โชคร้ายได้รับบาดเจ็บข้อเท้าอย่างหนัก ในเกมที่ทีมบุกไปเอาชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ถึงถิ่น 3-0 ในเกม พรีเมียร์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่ยังคงมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ด้วยการส่งกำลังใจให้กับเด็กชายที่นอนเตียงข้างๆ เขาในโรงพยาบาล

ซึ่งมีการเปิดเผยจากคุณพ่อของเด็กน้อยคนนั้นที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความในโลกโซเชี่ยลว่า "ลูกชายของผมแขนหักตอนไปเล่นฟุตบอลเมื่อช่วงบ่าย แต่คนที่มานอนเตียงข้างๆ เขาคือ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ที่ได้มอบเสื้อแข่งลิเวอร์พูลที่เขาใส่อยู่ และรองเท้าสตั๊ดให้กับลูกชายผม ตอนนี้ลูกผมตื่นเต้นมาก"

สำหรับอาการล่าสุดของ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ ได้มีการจัดกระดูกข้อเท้าเข้าที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนจะเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้งภายในสัปดาห์นี้ ขณะที่ทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยหลังจบเกมว่า “ผมคิดว่าเราทุกคนเห็น ข้อเท้าไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมอีกแล้ว ทีมแพทย์จัดมันให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องอีกครั้ง ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญในเวลานั้นที่ต้องทำมันให้รวดเร็ว นอกจากนั้นแล้ว ไม่มีเรื่องดีมากมายนักให้พูดถึงมัน แน่นอนว่ามันเป็นการบาดเจ็บที่แย่มาก และเราต้องรอดูจากการตรวจ ประเมินเพิ่มเติม หรืออะไรก็ตาม การสแกน ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำได้”

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark