ข่าวอื่นๆ

"ผมเสียใจอย่างยิ่งกับสิ่งที่เกิดขึ้น" เอลเลียตต์ เปิดใจครั้งแรกหลังเจ็บหนักจากเกม ลีดส์

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ กองกลางดาวรุ่งวัยเพียงแค่ 18 ปี ของ ลิเวอร์พูล ยังคงมีกำลังใจที่ดี แม้จะได้รับบาดเจ็บหนักและอาจต้องพักยาวทั้งฤดูกาล ล่าสุด เอลเลียตต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียส่วนตัว ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจ

โดย เอลเลียตต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า "แน่นอนว่าผมเสียใจอย่างยิ่งกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่ลีดส์เมื่อวานนี้ แต่ผมได้รับความรัก และกำลังใจอย่างท่วมท้นจากโลกฟุตบอลหลังจากการบาดเจ็บ ขอบคุณมากๆ สำหรับทุกคนที่ถามไถ่เข้ามา หรือส่งข้อความมาหาผม และครอบครัว มันมีความหมายต่อเรามาก ขอขอบคุณทุกคนที่อยู่ในเอลแลนด์ โร้ด อย่างยิ่งเช่นกัน กับการตอบรับที่คุณมอบให้ทันทีหลังจากเกิดเหตุการณ์นั้นขึ้น"

"ตอนนี้ผมโฟกัสกับการฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มที่ และจะทุ่มเททุกอย่างในการทำกายภาพบำบัดเพื่อให้กลับมาอยู่ในจุดนี้โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผมรู้ดีว่าจะได้รับการสนับสนุนที่น่าเหลือเชื่อจากผู้คนที่หนุนหลังผมอยู่ที่ลิเวอร์พูล และเราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน"

"และสำหรับแฟนบอลลิเวอร์พูลทุกคน กำลังใจของพวกคุณมีความหมายต่อผมอย่างที่สุด ผมก็เป็นหนึ่งในพวกคุณ และผมแทบรอไม่ไหวที่จะกลับมาให้ได้เร็วขึ้น ฟิตขึ้น และแข็งแกร่งขึ้น เพื่อช่วยเหลือทีมในอนาคต คุณจะไม่มีวันเดินเดียวดาย!"

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark