ข่าวอื่นๆ

พี่ชายของ ปอล ป็อกบา อัพเดทอนาคตของน้องชายกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อนาคตของ ปอล ป็อกบา ยังคงเป็นที่สนใจหลังจากพี่ชายของเขา ออกมาปฏิเสธข่าวที่ ป็อกบา กำลังพิจารณาจะอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปหลังจากทีมได้คว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมทีม

สัญญาของ ปอล ป็อกบา กับ แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังจะหมดลงในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ทำให้มีโอกาสที่จะอำลาสโมสรแบบไม่มีค่าตัวเป็นครั้งที่สองในชีวิตเขา ซึ่งเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ป็อกบา ก็ตกเป็นข่าวว่าจะย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อย่างหนัก จนมีข่าวว่าทั้งสองทีมเตรียมจะเสนอสัญญาล่วงหน้าให้กับ ป็อกบา ในช่วงเดือนมกราคมนี้ก่อนอีกด้วย

แต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา มีรายงานว่า ป็อกบา กำลังพิจารณาที่จะอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อไปหลังเห็นพัฒนาการของทีม นับตั้งแต่ได้ โรนัลโด้ มาร่วมทีม แต่อย่างไรก็ตาม มาธิอัส ป็อกบา พี่ชายของ ปอล ป็อกบา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ที่ทำให้อนาคตของน้องชายตกเป็นที่สงสัยอีกครั้ง

โดยทาง มาธิอัส ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า "ปอล ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อหรือไม่ในซัมเมอร์หน้า มันเป็นการตัดสินใจของเขา ตอนนี้เขารู้สึกดีมากกับ แมนยูฯ ในฤดูกาลนี้ จากนั้นมาดูกัน ว่าจะถึงเวลาตัดสินใจเมื่อไหร่"

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark