ข่าวอื่นๆ

แอร์โฮสเตสสาวเผยความลับ เคยเจอแข้งพรีเมียร์ลีกแอบมีเซ็กส์ บนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว

ลอริ แอร์โฮสเตสสาว ได้เปิดเผยกับทาง เดอะ เดลี่ย์ บีสต์ ว่าเพื่อนร่วมงานของเธอจับได้ว่า นักฟุตบอลจาก พรีเมียร์ลีก คนหนึ่งซึ่งเธอปฏิเสธจะเปิดเผยชื่อกำลังมีเซ็กส์กับภรรยาบนเครื่องบินส่วนตัวหลายครั้งในช่วงที่เธอทำงานด้านนี้

โดยเธอเล่าว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อนักเตะคนดังกล่าวเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวจาก นิวยอร์ค ไปยัง ลอนดอน หลังจากเที่ยวกลางคืน ซึ่งเมื่อ ลอริ พยายามจะเข้าไปที่ด้านหลังเพื่อเช็คผู้โดยสาร เธอกลับได้รับแจ้งว่าพวกเขายุ่งอยู่

อย่างไรก็ตาม ลอริ ปฏิเสธว่านี้เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม พร้อมยืนยันว่าทั้งคู่มีสิทธิ์ที่จะทำอะไรก็ได้ตามที่พวกเขาต้องการ "ฉันไม่คิดว่ามันไม่เหมาะสม เพราะพวกเขาจ่ายเงินหลายล้านเหรียญ ถ้าฉันเป็นพวกเขา และฉันต้องจ่ายเงินขนาดนั้น ฉันก็จะทำ"

นอกจากนั้น แอร์โฮสเตสสาว ยังได้เปิดเผยด้วยว่าเคยเจอเหตุการณ์ที่ นักฟุตบอลเปลือยกายต่อหน้าเธอในการเดินทางเที่ยวบินหนึ่งด้วย ซึ่งในทุกวันนี้ไม่เพียงแค่นักฟุตบอลจากเวที พรีเมียร์ลีก เท่านั้นที่เดินทางด้วยเครื่องบิทเจ็ทส่วนตัว เพราะมีหลายสายการบิน เปิดจองเที่ยวบินส่วนตัวที่ใช้เวลาเดินทาง 40-90 นาที ในราคาตั้งแต่ 300-1,000 ปอนด์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark