ข่าวอื่นๆ

โค้ชวัง ธวัชชัย ยืนยัน หนองบัว พิชญ มองถึงสามแต้ม แม้ต้องมาเยือนถิ่น เมืองทอง ยูไนเต็ด

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 6 คู่ระหว่าง "กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 11 จะเปิดสนาม ธันเดอร์โดม พบกับ "พญาไก่ชน" หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมอันดับ 10 ในวันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00 น.

“กิเลนผยอง” สะดุดมาในเกมล่าสุด หลังบุกไปแพ้ การท่าเรือ เอฟซี มา ส่วน “พญาไก่ชน” คืนฟอร์มเฉือนชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี มาได้ โดย ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล หัวหน้าผู้ฝึกสอน หนองบัว พิชญ เอฟซี กล่าวก่อนเกมว่า "เกมนี้เราต้องมาเล่นกลางสัปดาห์ เราก็ตั้งเป้าหมายว่า การมาเยือนครั้งนี้เราต้องเอาสามแต้มให้ได้ เราจะพยายามทำให้ดีที่สุด"

"การคว้าชัยชนะในเกมล่าสุด มันทำให้ ความมั่นใจของนักเตะกลับมาอีกครั้ง ทำให้ทุกคนมีความมั่นใจและกล้าที่จะเล่นมากขึ้นในเกมต่อไป สภาพทีมตอนนี้เราพยายามปรับจูนนักเตะให้เข้ากัน เราหาคนแทนที่ตัวต่างชาติที่เจ็บยาว เพื่อให้ทีมลงตัวมากที่สุดและได้ผลการแข่งขันตามที่เราต้องการ"

"สภาพความพร้อมตอนนี้เราก็เตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดี การเจอกับ เมืองทอง แน่นอนว่ามันไม่ใช่เกมที่ง่าย แต่เราเชื่อว่าเราทำได้เพราะบรรยากาศในทีมตอนนี้ดีมากด้วย เป้าหมายของสโมสรตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิมเราต้องไปทีละก้าวเพราะนี่เพิ่งช่วงออกสตาร์ท ฝากแฟนบอลช่วยตามเชียร์และให้กำลังใจทีมของเราด้วยครับ

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark