ข่าวอื่นๆ

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม ยอมรับตอนนี้ไม่มีความสุขกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หลังตกเป็นสำรอง

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม เปิดใจแบบสุดช็อค ยอมรับว่าตอนนี้เขาไม่มีความสุขกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้นสังกัดใหม่ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมได้เพียงแค่ไม่กี่เดือน หลังจากหมดสัญญากับ ลิเวอร์พูล เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

โดยทาง ไวจ์นัลดุม ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในประเทศบ้านเกิด ระหว่างที่กลับไปรับใช้ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า "ผมไม่สามารถบอกได้ว่าผมมีความสุข เพราะสถานการณ์ของผมไม่ใช่แบบที่ต้องการ แต่นั่นแหละคือฟุตบอล ผมต้องเรียนรู้จากมัน ผมคือนักสู้ ผมจะต้องคิดบวกและทำงานหนักเพื่อเปลี่ยนแปลงมัน"

สำหรับ ไวจ์นัลดุม เคยเป็นตัวหลักของ ลิเวอร์พูล มานานถึง 5 ฤดูกาล จากการลงสนามไปถึง 237 นัด แต่กลับเริ่มต้นได้ไม่สวยนักในถิ่น ปาร์ก เด แพร็งส์ หลังจากได้ลงตัวจริงเพียงแค่นัดเดียวจาก 5 นัดหลังสุดใน ลีกเอิง เนื่องจาก เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ มักจะชอบใช้งาน อิดริสซ่า กาน่า เกย์ และ มาร์โก แวร์รัตติ มากกว่า

ขณะที่ผลงานของ จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม กับ เปแอสเช ตอนนี้ ลงเล่นไปแล้วทั้งหมด 11 นัดให้กับต้นสังกัดใหม่ แต่ไม่สามารถยิงประตูหรือทำแอสซิตส์ได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว อย่างไรก็ตาม ผลงานของ เปแอสเช ในตอนนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงโชว์ฟอร์มดี เมื่อสามารถรั้งจ่าฝูงของตารางหลังผ่านการแข่งขัน 9 นัดแรกของฤดูกาล

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark