ข่าวอื่นๆ

สุดช็อค! ดานี่ อัลเวส มีค่าฉีกสัญญา 84 ล้านปอนด์ ในสัญญาล่าสุดกับ บาร์เซโลน่า

ดานี่ อัลเวส ย้ายกลับมาอยู่กับ บาร์เซโลน่า ด้วยค่าเหนื่อยสุดช็อค มูลค่า 1 ยูโรต่อเดือนไปจนถึงเดือนมิถุนายน 2022 แต่จะมีโบนัสตามจำนวนนัดที่ลงเล่นแทน นอกจากนั้นทางสโมสรยังมีโอกาสจะได้เงินก้อนโตหากมีทีมพยายามจะมาฉีกสัญญานี้

โดยมีรายงานจากสื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า บาร์เซโลน่า ได้ใส่เงื่อนไขฉีกสัญญาของ ดานี่ อัลเวส ไว้สูงถึง 84 ล้านปอนด์ สำหรับนักเตะที่เคยคว้าแชมป์มากสุดตลอดกาล ถึง 43 รายการตลอดเส้นทางค้าแข้งของเขา

ซึ่งผลงานส่วนมากของ อัลเวส กองหลังชาวบราซิล เกิดขึ้นในช่วงที่เขาเล่นอยู่กับ บาร์เซโลน่า โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับทีมว่า “เป็นความยินดีที่ได้กลับมาที่นี่หลังจากไปนาน การกลับมาที่นี่ถือเป็นเกียรติ ที่จะได้แบ่งปันกับคุณ ผมมาเพื่อเรียนรู้จากคุณ ตอนนี้มันคือโลกใหม่ แต่จากคนเดิม ผมต้องการสื่อสารหนึ่งสิ่ง เพื่อให้รู้ถึงการเป็นตัวแทนของสโมสรนี้ ของเสื้อตัวนี้”

สำหรับ บาร์เซโลน่า จะกลับมาลงเล่นในฟุตบอล ลาลีก้า อีกครั้งในวันเสาร์นี้ ที่จะรอรับการมาเยือนของ เอสปันญ่อล คู่ปรับร่วมเมือง ซึ่งถือเป็นงานหนักของ ชาบี ผู้จัดการทีมคนใหม่ ที่จะพาทีมกลับมาสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังจากที่ตอนนี้ บาร์เซโลน่า หล่นไปอยู่อันดับ 9 ของตาราง และตามหลังจ่าฝูงอย่าง เรอัล โซเซียดัด ไกลถึง 11 คะแนนเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark