ข่าวอื่นๆ

โค้ชหระ ยอมรับ พีที ประจวบ เป็นรอง บีจี ปทุม แต่พร้อมใช้ทีมเวิร์คคว้าแต้มจากแชมป์เก่า


 
ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก นัดที่ 15 คู่ระหว่าง "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ทีมอันดับ 15 จะเปิดสนาม สามอ่าว สเตเดียม พบกับ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18.00 น.

ต่อพิฆาต เพิ่งได้ อิสสระ ศรีทะโร มาคุมทีมแทน มาซามิ ทากิ และเริ่มต้นด้วยการเสมอกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ได้ ส่วนเดอะ แรบบิท แพ้มาสองนัดติดในลีก ก่อนจะปลดล็อคในเกม ช้าง เอฟเอ คัพ เมื่อกลางสัปดาห์ โดย อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอน พีที ประจวบ เอฟซี กล่าวก่อนเกมว่า "เกมนี้เราจะได้วิลเลน โมต้า กลับมาในเกมนี้ ทำให้ทีมมีอาวุธในแดนหน้ามากยิ่งขึ้นส่วนการวางแผนตอนนี้นักเตะก็เริ่มปรับสภาพร่างกาย ส่วนเรื่องอื่นๆเราก็ดีขึ้นเรื่อยๆ และก็พยายามแก้ไขข้อบกพร่องทั้งหมดให้ดียิ่งขึ้น"

"เราเองก็ได้ศึกษาเกมการเล่นของบีจี ทั้งเกมล่าสุด รวมถึงในเกมบอลถ้วย แต่เขาหมุนเวียนนักเตะคิดว่าไม่น่าจะมีใครมีอาการล้า แน่นอนว่าด้วยคุณภาพพวกเขาเป็นทีมที่หนือกว่า ดังนั้นทีมของเราก็ต้องอาศัย ทีมเวิร์ค เพื่อเอาแต้มจากพวกเขาให้ได้ ตอนนี้เราคงทำอะไรได้ไม่มาก เพราะเรามีข้อจำกัด นี่คือนัดสุดท้ายของเลกแรก เราต้องพยายามช่วยกันเพื่อให้มีแต้ม จากบีจี ภาพรวมเป้าหมายของเราคือ การอยู่บนลีกสูงสุดต่อไปให้ได้ ที่เหลือไปกว่านั้น ผมมองว่ามันคือโบนัส"

"เราเข้ามาเห็นหลายคนเจ็บ ไม่ฟิต แต่ข้อดีของนักเตะคือเรื่องของความทุ่มเท เราเองก็ต้องพยายมปรับปรุงพวกเขาในเรื่องของแท็คติก, ฟิตเนส และสภาพจิตใจ เราต้องช่วยกัน พอได้แต้มในเกมที่แล้ว ทำให้ความมั่นใจเริ่มกลับมา เป้าหมายเกมกับบีจี ก็ต้องมีแต้ม และคอนเซปต์สำคัญคือ เราไม่ได้ไปอุด แต่เราก็ต้องพยายามเล่นเกมของเราให้ได้ แสดงแคแรคเตอร์ของตัวทีมออกมา ในเกมนี้"

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark