ข่าวอื่นๆ

เจอร์เก้น คล็อปป์ กลับลำคุยสัญญาใหม่ ลิเวอร์พูล หลังเคยประกาศจะวางมือตอนปี 2024

ลิเวอร์พูล ได้เริ่มเปิดการเจรจาเพื่อต่อสัญญาใหม่กับ เจอร์เก้น คล็อปป์ หลังจากที่เขาเคยออกมาประกาศว่าจะอำลาสโมสรหลังจากหมดสัญญากับทีมในปี 2024 แต่ตอนนี้เขาอาจเปลี่ยนใจอยู่กับทีมต่อไป

โดยทาง เดลี่ เมล สื่อชื่อดัง ได้เปิดเผยว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ รู้สึกได้รับพลังงานใหม่ๆ และรู้สึกว่าเขาควรอยู่กับทีมในฐานะผู้จัดการทีมต่อไปจากความตั้งใจเดิมอีก 2-3 ปี ซึ่งทาง เฟนเวย์ สปอร์ตส กรุ๊ป ผู้บริหารของทีม พยายามอย่างหนักในการโน้มน้าวเพื่อเปลี่ยนใจ เจอร์เก้น คล็อปป์ ให้อยู่กับทีมต่อไป

ซึ่งมีรายงานว่า การเจรจาเบื้องต้นของทั้งสองฝ่ายได้เริ่มขึ้นแล้ว หลังจบเกมที่ ลิเวอร์พูล เอาชนะ บียาร์เรอัล 2-0 ในฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากมีคนพบเห็นเอเยนต์ส่วนตัวของ คล็อปป์ อยู่ที่สนามแอนฟิลด์ พร้อมกับ ไมค์ กอร์ดอน ประธานของทาง เฟนเวย์ สปอร์ตส กรุ๊ป ซึ่งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ คล็อปป์ อีกด้วย

สำหรับ เจอร์เก้น คล็อปป์ เคยต่อสัญญาใหม่กับ ลิเวอร์พูล มาแล้ว 2 ครั้ง นับตั้งแต่เข้ามารับงานเมื่อ 2015 ก่อนจะพาทีมประสบความสำเร็จเป็นแชมป์มากมาย รวมถึงการเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก และแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อีกด้วย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark