ข่าวอื่นๆ

เพิ่มกำลังใจ! มาดามแป้ง แจกโบนัสพิเศษแข้งทีมชาติไทย พร้อมเซอร์ไพรส์วันเกิด โจนาธาร


“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ถือโอกาสแจกโบนัสพิเศษให้กับนักเตะไทย U23 หลังปลดล็อคคว้า 3 แต้มแรก ในฟุตบอลซีเกมส์ ได้สำเร็จ จากเกมถล่ม สิงคโปร์ 5-0 วันที่ 9 พฤษภาคม 2565

ทีมชาติไทย U23 ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่กดดัน หลังประเดิมแพ้ มาเลเซีย 1-2 ก่อนปลดล็อคถล่ม สิงคโปร์ 5-0 ทำให้ล่าสุด “มาดามแป้ง” ถือโอกาสนี้ จัดกิจกรรมสนุก จับฉลากแจกโบนัสพิเศษให้เหล่านักเตะ เพื่อเพิ่มกำลังใจ สร้างความคึกคัก เสียงหัวเราะ และต่อยอดบรรยากาศในทีมให้ดีมากขึ้น

ชัยชนะเหนือ สิงคโปร์ 5-0 นอกจากเป็น 3 แต้มแรกในซีเกมส์ ครั้งนี้แล้ว ยังเป็นการเอาชนะ ขุนพลเมอร์ไลออน ด้วยสกอร์ขาดลอยมากที่สุดในประวัติศาสตร์ นับตั้งแต่เคยพบกันมาในรายการนี้ด้วย

นอกจากนี้ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ และเพื่อนร่วมทีม ยังจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดเล็กๆ ให้กับ โจนาธาร เข็มดี กองหลังของทีม ที่มีอายุครบ 20 ปี เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเพื่อนๆ ก็ร่วมยินดีกันอย่างสนุกสนาน และเป็นกันเอง ก่อนที่เจ้าตัวจะพ้นโทษแบนกลับมาช่วย ทีมชาติไทย U23 พบกับ กัมพูชา

สำหรับ ทีมชาติไทย U23 ในฐานะจ่าฝูงของกลุ่ม บี เตรียมพบกับ กัมพูชา ในฟุตบอลซีเกมส์ 2021 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 3 วันที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark