ข่าวอื่นๆ

MUN : เทน ฮาก ไม่พอใจ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เหตุหนีกลับบ้าน ก่อนหมดเวลาเกมอุ่น ราโยฯ

อีริค เทน ฮาก ออกมาประฌามการกระทำของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่เดินทางออกจากสนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ก่อนจบการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอกับ ราโย บาเยกาโน่ 1-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยทาง เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้บอกว่านี่คือการกระทำที่รับไม่ได้ และเชื่อว่าทำให้นักเตะหลายคน เดินทางกลับตาม โรนัลโด้ ด้วย วันนั้นมีภาพของ โรนัลโด้ ที่เพิ่งมาลงเล่นเกมอุ่นเครื่องนัดแรกในฤดูกาลนี้ อยู่ด้านนอกสนามก่อนที่เกมจะจบลง พร้อมกับ ดิโอโก้ ดาโล่ต์ ซึ่งไม่ได้ลงเล่นในเกมนั้น

ซึ่ง อีริค เทน ฮาก ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อของเนเธอร์แลนด์บ้านเกิดว่า "ผมไม่ให้อภัยอย่างแน่นอน นี่เป็นการกระทำที่รับไม่ได้ สำหรับทุกคน เราเป็นทีมและคุณต้องอยู่" โดยที่ไม่ได้ระบุชื่อว่าเป็น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หรือ ดิโอโก้ ดาโล่ต์ ที่หายไปจากซุ้มม้านั่งสำรองในเกมดังกล่าว

สำหรับ โรนัลโด้ แสดงความต้องการที่จะย้ายออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด เพื่อไปร่วมทีมที่ได้ลงเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก โดยที่เหลือเวลาอีกประมาณ 4 สัปดาห์ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลง ซึ่งสโมสรที่พร้อมจะรับตัวนักเตะที่มีค่าเหนื่อย 490,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ไปร่วมทีมยังคงไม่มีการเปิดเผยออกมา

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark