ข่าวอื่นๆ

เสี่ยวินิจ จัดส่งถ้วยแชมป์ THE MATCH จากศึกแดงเดือดไทย ให้ทีมแชมป์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ฝ่ายจัดการแข่งขัน THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ได้จัดส่งถ้วยแชมป์ประจำการแข่งขันให้กับทางทีมแชมป์ อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว

โดยทาง บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ฝ่ายจัดการแข่งขันได้ดำเนินการจัดส่งถ้วยรางวัลไปให้กับ สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ในแมตช์นี้ด้วยระบบขนส่งพิเศษเพื่อให้ถ้วยรางวัลถึงมือประธานสโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด โดยจะเป็นการขนส่งแบบ door to door ซึ่งบริษัทที่ขนส่งจะส่งถ้วยรางวัลถึงมือผู้รับโดยตรง และใช้เวลาขนส่งจากประเทศไทย ไปยังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประมาณ 2-3 วันเท่านั้น

สำหรับถ้วยรางวัลประจำศึกแดงเดือดในประเทศไทย THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในการแข่งขันครั้งนี้ เนื่องจากความแปลกใหม่ของถ้วยรางวัล ที่นำเอาสนามราชมังคลากีฬาสถาน มาเป็นฐานของถ้วยรางวัลทำให้ถ้วยมีความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร และด้วยขนาดและน้ำหนักของถ้วยรางวัล

ทำให้ฝ่ายจัดต้องสั่งทำเคสพิเศษมาเพื่อใส่ถ้วยรางวัลก่อนจะนำส่งไปยังทีมแชมป์ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเวลานานถึง 2 สัปดาห์ กว่าจะเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งถ้วยรางวัลเดอะแมตซ์ ได้ถูกส่งตรงไปยัง สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อนำไปจัดโชว์ไว้ภายในพิพิธภัณฑ์ สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark