ข่าวอื่นๆ

เปิดตัวไม่สวย! แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล น้ำหนักตัวเกินตอนย้ายซบ นีซ เพื่อนรำคาญชอบแหกกฎสโมสร

แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ผู้รักษาประตูวัย 35 ปี ของทีมชาติเดนมาร์ก ตกเป็นข่าวว่าสร้างความไม่ประทับใจให้กับเพื่อนร่วมทีมใหม่ ในช่วงสัปดาห์แรกที่เขาย้ายมาอยู่กับ นีซ สโมสรชื่อดังในลีกเอิง ของฝรั่งเศส หลังจากตัดสินใจอำลา เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมที่เขาอยู่ด้วยนานถึง 12 ปี

โดย แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล สร้างชื่อเสียงด้วยการเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีสุดของ พรีเมียร์ลีก แต่กลับพบว่าการเริ่มต้นในลีกฝรั่งเศส ไม่ใช่เรื่องง่าย หลังจากตกเป็นตัวสำรองในเกมแรกของฤดูกาล ก่อนจะได้ลงตัวจริงติดต่อกัน 6 นัดติดต่อกัน และกลับมาเป็นตัวสำรองอีกครั้งในเกมล่าสุด

ซึ่งรายงานจาก RMC SPORTS สื่อชื่อดังได้เปิดเผยว่า สาเหตุที่ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล เริ่มต้นได้ไม่สวย เนื่องจากเขาเดินทางไปร่วมทีมนีซ ด้วยการมีมวลไขมันในร่างกายเกินกว่าเกณฑ์ปกติสูงมาก นอกจากนั้น ชไมเคิ่ล ยังสร้างความไม่พอใจให้กับเพื่อนร่วมทีมเมื่อมาประชุมทีมสาย และยังไม่สนใจวันพักผ่อนของทีมด้วย

โดยที่มีรายงานว่า ชไมเคิ่ล มีทำพฤติกรรมข้ามหัวของ ลูเซียง ฟาฟร์ ผู้จัดการทีมนีซ ด้วยการไปพูดคุยกับ จิม แรตคลิฟฟ์ เจ้าของทีมเกี่ยวกับฟอร์มของทีมในเกมแรกของฤดูกาล ที่เลือกใช้งาน มาร์ซิน บูลก้า ลงทำหน้าที่ผู้รักษาประตูแทนที่เขาอีกด้วย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark